Tin mới

Clip hành khách bức xúc phụ xe bus 29 đánh người

Thứ sáu, 28/03/2014 22:30

(Tinmoi.vn) Clip ghi lại cảnh tranh cãi gay gắt giữa hành khách là một cô gái trẻ với phụ xe về chuyện anh này đã đánh một hành khách trước đó.

(Tinmoi.vn) Clip ghi lại cảnh tranh cãi gay gắt giữa hành khách là một cô gái trẻ với phụ xe về chuyện anh này đã đánh một hành khách trước đó.

 

Trong clip có đoạn cô gái nói: "Anh ấy giật anh ấy sai nhưng anh đánh lại anh ấy là anh sai rồi. Anh là phụ xe anh có quyền thu vé nhưng anh không được đánh người như thế. Bọn em đi xe bọn em thấy thế bọn em bức xúc".

Cũng theo nội dung cuộc tranh luận giữa cô gái đi xe và phụ xe, phụ xe đã xưng hô mày - tao với khách. "Anh chỉ nói với nó là ngày mai mày lên ... mày lấy lại vé của mày", phụ xe thừa nhận. 

Clip hành khách bức xúc phụ xe bus 29 đánh người 5

Ảnh chụp màn hình từ clip

Đã có nhiều bình luận sau khi clip được đăng tải trên trang youtube, trong đó một số ý kiến khen cô gái trẻ lập luận cứng, dũng cảm. 

Tuy nhiên, một nick name cũng chia sẻ: "Úi, mình cũng có mặt trên xe. Thế này thì anh bán vé khổ rồi, anh khách cũng chả vừa đâu, còn túm cổ bán vé giật tung cả khuy áo cơ. Anh khách dùng cái vé tháng nhàu nát thế, người ta thu là đúng rồi. Nhưng anh bán vé nhẽ ra phải bình tĩnh hơn thì chắc cũng không ầm ĩ, anh này hơi nóng tính". 

Tính xác thực cũng như nguyên nhân, ai đúng ai sai trong vụ việc liên quan đến cip thế nào nhưng trước đó, nhiều clip cũng như phản ánh của hành khách đi xe bus cho thấy một số phụ xe, lái xe có thái độ chưa đúng với khách hàng. 

H.M