Clip hot nhất mùa bế giảng: Buổi học cuối cùng làm “xao xuyến” cả cộng đồng mạng

Những ngày bế giảng cuối cùng, cộng đồng mạng không ngớt chia sẻ một clip về tuổi học trò - Buổi học cuối cùng.

Những ngày bế giảng cuối cùng, cộng đồng mạng không ngớt chia sẻ một clip về tuổi học trò - Buổi học cuối cùng.

Clip hot nhất mùa bế giảng: Buổi học cuối cùng làm “xao xuyến” cả cộng đồng mạng 1
 

Hình ảnh đẹp, thơ mộng, chân thực và diễn xuất tự nhiên của “Nam thần MV” Quốc Anh và “Thẩm Giai Nghi” phiên bản Việt Yu Dương trong vai đôi bạn thanh mai, trúc mã đã làm sống lại cảm xúc của mọi người về một thời cấp 3 sôi nổi bên bạn bè .

Clip hot nhất mùa bế giảng: Buổi học cuối cùng làm “xao xuyến” cả cộng đồng mạng 2
 
Clip hot nhất mùa bế giảng: Buổi học cuối cùng làm “xao xuyến” cả cộng đồng mạng 3

Yu Dương được ví như “Thẩm Giai Nghi phiên bản Việt” trong clip vì quá xinh đẹp

Được xây dựng từ cảm xúc rất thật của những tháng năm tuổi học trò “Buổi học cuối cùng” với thông điệp khuyến khích các bạn trẻ hãy “Sống trọn vẹn, sống hết mình cho một tuổi trẻ không hối tiếc” – “Hãy Sống theo cách của bạn” đã thực sự chạm tới cảm xúc của người xem!

Clip hot nhất mùa bế giảng: Buổi học cuối cùng làm “xao xuyến” cả cộng đồng mạng 4
 
Clip hot nhất mùa bế giảng: Buổi học cuối cùng làm “xao xuyến” cả cộng đồng mạng 5
 

Chỉ vài giờ sau khi clip được tung lên mạng, nam ca sỹ Đức Phúc đã lập tức chia sẻ và thốt lên: “Các bác ơiiii, tôi ước gì tôi có 1 clip xinh xinh xắn xắn về thời thanh xuân tươi đẹp mộng mer ler ther như thế nàyyyyy” (Các bác ơi, tôi ước gì tôi có 1 clip xinh xinh xắn xắn về thời thanh xuân tươi đẹp mộng mơ lơ thơ như thế này).

Clip hot nhất mùa bế giảng: Buổi học cuối cùng làm “xao xuyến” cả cộng đồng mạng 6
 

Ngay sau đó công chúa teen pop Khởi My cũng lên tiếng: “Là thanh xuân của ai đó thật là tuyệt hị hị. Nhưng thanh xuân cụa tui chỉ có 500 anh em khán giả thôi.

Chúc các bé lớp 12 năm nay thi tốt và chọn được những con đường riêng cho mình nha!".

Clip hot nhất mùa bế giảng: Buổi học cuối cùng làm “xao xuyến” cả cộng đồng mạng 7
 

Là nhân vật chính, Yoon Trần (Quốc Anh) không thể không lên tiếng. Anh thổ lộ niềm vui khi được trở về thời cắp sách đến trường: “Một lần nữa được trở về tuổi thơ dữ dội biết nhường nào. Em cảm ơn ekip đã đưa em về tuổi học trò ạ” - nam thần MV không giấu diếm cảm xúc trên trang cá nhân.

Clip hot nhất mùa bế giảng: Buổi học cuối cùng làm “xao xuyến” cả cộng đồng mạng 8
 

Không chỉ các nghệ sĩ, clip đã chạm được đến cảm xúc của người xem, nhất là trong thời điểm mùa chia tay trường lớp đang rộn ràng khắp chốn.

“Tiếc cho thời thanh xuân đã qua… phải chi lúc đó nghịch hơn, phá hơn thì đã có nhiều kỷ niệm đáng nhớ tuổi học trò” - Bạn Hoang Ignatius chia sẻ.

Bạn Minh Nhật thì nhắn nhủ: “Hãy cố gắng để sau này mỗi ngày gặp nhau là một ngày bế giảng nhưng không phải có nước mắt của sự chia ly mà là niềm vui vì gặp lại mọi người”.  

Tuổi trẻ dường như ai cũng nghĩ quá nhiều cho tương lai, đã luôn mong muốn trưởng thành. Nhưng trưởng thành rồi mới thấy, quãng đường cấp 3 ấy là đẹp nhất, là thơ mộng nhất. Vì mình đã sống thật vô tư, sống thật hồn nhiên bên bạn bè. Những kỷ niệm ấy sẽ theo mình đi suốt đời, để mình luôn nhớ về một phần thanh xuân thật đẹp đẽ! Hãy cùng xem clip này, để tìm lại phiên bản thanh xuân của mình trong đó, bạn nhé!

A.D

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Kênh 14/Trí thức trẻ
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục