Clip: Kinh ngạc con cá bị cắt đầu vẫn ‘tấn công’ được bà nội trợ

Dù đã bị làm thịt, loại bỏ ruột và các cơ quan nội tạng nhưng con cá trong clip dưới đây vẫn di chuyển, thậm chí “tấn công” lại bà nội trợ khiến người xem choáng váng.

Dù đã bị làm thịt, loại bỏ ruột và các cơ quan nội tạng nhưng con cá trong clip dưới đây vẫn di chuyển, thậm chí “tấn công” lại bà nội trợ khiến người xem choáng váng.

[mecloud]d5cIy6SomH[/mecloud]

Theo tin tức từ Daily Mail, một đoạn clip ghi lại cảnh con cá dù bị cắt đầu nhưng vẫn di chuyển được, quẫy mạnh khiến nhiều người xôn xao.

Trong clip, một con cá đã được làm sạch các cơ quan nội tạng, phần đầu của con cá đã nằm trong bồn rửa. Người phụ nữ sử dụng chiếc khăn để quấn chặt để giữ cho con cá không bị trượt khỏi tay.
Tuy nhiên, phần giữa và đuôi con cá bỗng chuyển động, quẫy đạp liên tục và cố gắng tấn công. Người phụ nữ này đã rất kinh ngạc, sau đó tiếp tục giữ chặt con cá một lần nữa. Lần này nó rơi vào bồn rửa bát.

Clip: Kinh ngạc con cá bị cắt đầu vẫn ‘tấn công’ được bà nội trợ 1

Dù bị cắt đầu và làm sạch nội tạng, nhưng con cá này vẫn cử động khiến người xem choáng váng.

Người quay clip là một người đàn ông, được cho là người đến từ Bắc Mỹ, đã phản ứng bằng cách nói rằng: “Tôi không thể tin được điều này. Bắp thịt của nó vẫn đang cử động. Nó vẫn đang hoạt động”. Người phụ nữ sau đó nói: “Các dây thần kinh, bắp thịt, tất cả mọi thứ đều vẫn đang sống”.

Ngay khi được đăng tải lên youtube, clip này đã nhận được rất nhiều ý kiến từ cộng đồng mạng.

Một người dùng có nick là Gol D. Rogers bình luận: "Đó là bởi vì có một dây thần kinh ở cột sống. Cơ thể được điều khiển bởi hai bộ phận, bộ não và tủy sống. Cơ thể vẫn có thể di chuyển xung quanh, ngay cả khi đầu cá bị cắt đứt, vì tủy sống vẫn có thể gửi xung tín hiệu cho cơ thể hoạt động”.

Trong khi đó nickname có tên William Bradey nhận xét: “Điều đó không phải là con cá còn sống, đó là các dây thần kinh của nó vẫn làm việc. Bộ não đã mất nhưng cột sống và dây thần kinh này vẫn còn đó và vẫn còn hoạt động. Các cơ bắp vẫn giữ năng lượng trong nó và có thể tiếp tục di chuyển. Điều này là một phản xạ. Giống như khi bạn chạm vào một cái gì đó nóng, bạn vô tình rụt tay lại vậy”.

Hiện clip này vẫn đang gây xôn xao cộng đồng mạng.

Lan Anh

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục