Clip người phụ nữ ăn hết 192 cánh gà, 3,4kg thịt trong 10 phút

(Tinmoi.vn) Một cô gái trẻ người Mỹ đã giành được giải thưởng hơn 500 triệu đồng nhờ ăn 192 cánh gà, 3,4kg thịt trong 10 phút,

(Tinmoi.vn) Một cô gái trẻ người Mỹ đã giành được giải thưởng hơn 500 triệu đồng nhờ ăn 192 cánh gà, 3,4kg thịt trong 10 phút.

 

Clip người phụ nữ ăn khỏe nhất thế giới:

Miki Sudo, 28 tuổi, đến từ New York đã trở thành một trong những người phụ nữ ăn khỏe nhất thế giới. Khi Sudo bắt đầu tham  gia cuộc thi ăn, cô chỉ nặng gần 50kg nhưng sự thèm ăn và khả năng của cô khiến nhiều người đàn ông to béo không thể theo kịp. 

Lần đầu tiên Miki Sudo chứng minh khả năng ăn uống của mình khi nghe lời bạn bè, đi thi cuộc thi ăn phở nhanh do một quán phở Việt Nam tổ chức. Ở lần thi này Sudo đã ăn hết sạch 5kg bánh phở.

Sau lần đó, Sudo nhận ra sự khác biệt cũng như  biệt tài ăn của cô. Miss Sudo cũng tham gia cuộc thi ăn xúc xích được tổ chức tại Mỹ và cô đã đạt danh hiệu là một trong những người ăn khỏe nhất thế giới. 

Sudo chia sẻ lý do cô vẫn giữ được vóc dáng thon thả là vì cô liên tục tập thể hình trong suốt thời gian tham gia các cuộc thi ăn. Ngoài ra, hàng ngày cô vẫn giữ chế độ ăn bình thường như mọi người. 

Tính tới nay, cô gái  28 tuổi này đã tham gia hơn 22 cuộc thi ăn và kiếm được hàng trăm triệu đồng tiền thưởng từ khả năng đặc biệt này của mình. 

Clip người phụ nữ ăn hết 192 cánh gà, 3,4kg thịt trong 10 phút 5

Miki Sudo, 28 tuổi, đến từ New York đã trở thành một trong những người phụ nữ ăn khỏe nhất thế giới

Clip người phụ nữ ăn hết 192 cánh gà, 3,4kg thịt trong 10 phút 6

Clip người phụ nữ ăn hết 192 cánh gà, 3,4kg thịt trong 10 phút 7

Cô ăn hết 192 cánh gà, 3,4kg thịt trong 10 phút

H.N (Theo dailymail)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục