Tin mới

Clip: Người phụ nữ bị 2 thanh niên áp sát giật dây chuyền, ngã bổ nhào ra đường lại tiếp tục bị 2 đối tượng khác giật lần nữa

Thứ hai, 19/03/2018, 11:10 (GMT+7)

Khi dừng mua đồ bên đường, người phụ nữ liên tiếp bị 4 đối tượng áp sát nhằm cướp giật sợi dây chuyền trên cổ. Rất may nạn nhân kịp thời né tránh, dùng tay giữ lại được tài sản.

Khi dừng mua đồ bên đường, người phụ nữ liên tiếp bị 4 đối tượng áp sát nhằm cướp giật sợi dây chuyền trên cổ. Rất may nạn nhân kịp thời né tránh, dùng tay giữ lại được tài sản.

Ngày 18/3, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh người phụ nữ bị cướp giật dây chuyền hai lần liên tiếp được chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người xôn xao. Toàn bộ hình ảnh về vụ cướp táo tợn được cho là xảy ra tại TP Hồ Chí Minh đã được camera an ninh của nhà dân ghi lại được.

Clip: Dừng xe mua hàng bên đường, người phụ nữ bị 4 đối tượng áp sát giật dây chuyền khiến ngã bổ nhào ra đường

Hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, một người phụ nữ chạy xe máy tấp vào trước một cửa hàng bên đường để mua hàng. Khi vừa dừng xe, bất ngờ có 2 thanh niên chạy xe máy phía sau áp sát, đối tượng phía sau nhanh chóng luồn tay nhằm giật chiếc dây chuyển trên cổ người phụ nữ.

Phát hiện hai đối tượng, người phụ nữ ngồi trên xe máy nghiêng người né tránh khiến dây chuyền bị đứt nhưng bị vướng vào áo. Do bị bất ngờ, người phụ nữ chao đảo rồi ngã nhào ra đường.

Ngồi trên vỉa hè chưa kịp hoàn hồn, thì tiếp túc có hai tên chạy xe lao tới, nhoài người nhằm giật bằng được sợi dây chuyền, rất may nạn nhân kịp dùng tay giữ lại. Sau khi cướp giật bất thành, các đối tượng nhanh chóng tăng ga bỏ trốn.

Clip: Người phụ nữ bị 2 thanh niên áp sát giật dây chuyền, ngã bổ nhào ra đường lại tiếp tục bị 2 đối tượng khác giật lần nữa 1
 

Theo suy đoán của người dân, 4 đối tượng này cùng một nhóm, lên kế hoạch bài bản lợi dụng sơ hở để cướp giật tài sản của nạn nhân.

Đoạn clip trên sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội nhanh chóng khiến mọi người xôn xao, nhiều người lên tiếng nhắc nhở mọi người mỗi khi đi ngoài đường nên chú ý cảnh giác, cất giữ tài sản cẩn thận để tránh bị cướp.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news