Tin mới

Clip: Nữ ninja mặc full giáp tập thể dục đốt mỡ thừa khiến hội chị em bội phục

Thứ năm, 21/06/2018, 14:21 (GMT+7)

(Tinmoi.vn) Clip được cư dân mạng truyền tay nhau một cách chóng mặt vào ngày 21/06.

Clip được cư dân mạng truyền tay nhau một cách chóng mặt vào ngày 21/06.

Dù có bận gì đi nữa, thì chúng ta cũng nên dành một chút thời gian để tập thể dục. Việc vận động có tác dụng tích cực tới sức khoẻ, giúp chúng ta có được màn khởi động cho một ngày mới tràn đầy năng lượng.

Mới đây, một clip dài chỉ vài giây được đăng lên mạng xã hội ghi lại cảnh một người phụ nữ ăn mặc kín mít giống ninja đang tập thể dục khiến nhiều người thích thú. Sau khi đăng tải, bài viết đã nhanh chóng nhận hàng nghìn lượt thích chỉ trong một thời gian ngắn và đang được cư dân mạng chia sẻ mạnh mẽ.

Clip: Nữ ninja mặc full giáp tập thể dục đốt mỡ thừa khiến hội chị em bội phục 1

Ảnh cắt từ clip

Màn vận động của người phụ nữ này khiến cư dân mạng cảm thấy vô cùng thích thú, sau tràng cười thoải mái bởi những biểu cảm đáng yêu giới trẻ lại có một phen giật mình: "Đã bao lâu rồi mình chưa tập thể dục?".

Hiện nay tại hầu hết tất cả các công viên, vườn hoa, các điểm sinh hoạt chung tại các khu dân cư đều có đặt nhiều thiết bị hỗ trợ tập luyên, vận động và hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên phần lớn đối tượng sử dụng hàng ngày lại là người lớn tuổi, hiếm khi ghi nhận sự xuất hiện của giới trẻ tại. Nhìn và học đi nhé! Tuy bận nhưng tinh thần rèn luyện thể chất của các người phụ nữ này thì có lẽ các bạn trẻ còn phải chạy dài mới theo kịp. 

Hoàng Tuân

Theo Helino/ Trí thức trẻ

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news