Clip nữ sinh đánh nhau, lột tung cả áo bạn gái giữa đường

(Tinmoi.vn) Một clip dài gần 1 phút ghi lại cảnh nhiều nữ sinh đánh hội đồng một bạn nữ.

 

 

(Tinmoi.vn) Một clip dài gần 1 phút ghi lại cảnh nhiều nữ sinh đánh hội đồng một bạn nữ.

Cuộc ẩu đả được cho là diễn ra ngay khi tan giờ học, vì lúc này các nữ sinh vẫn đeo cặp sách, một số khác còn mặc đồng phục.

Cuộc đụng độ diễn ra ngay tại đường lớn. Một nữ sinh đã rất thách thức khi nói: "Này! Mày không giám dừng lại đánh nhau à?". Mặc dù nữ sinh mặc áo đồng phục đã lên tiếng: "Các chị ơi em nhầm". Những nữ sinh mặc áo màu xanh vẫn tiếp túc lấn tới túm cổ áo nữ sinh mặc áo đồng phục, đồng thời bửi chới rất thô tục. Sau đó, cả nhóm đã xông vào cào cấu, mặc cho một bác đi đường đã nhận là con gái và vào can thiệp nhưng các nữ sinh này vẫn kéo nữ sinh mặc đồng phục đánh tới tấp làm áo của nữ sinh này bị lột tung.

Clip nữ sinh đánh nhau, lột tung cả áo bạn gái giữa đường 5

Ảnh cắt từ clip

Điều đáng nói là khi xảy ra ẩu đả, một số học sinh khác có mặt tại đó đã không can nhgăn còn dùng điện thoại để quay lại.

Sự việc chỉ kết thúc khi có một phụ nữ lớn tuổi ra can ngăn.

Clip nữ sinh đánh nhau, lột tung cả áo bạn gái giữa đường 6

Ảnh cắt từ clip

Khi được đăng tải trên mạng xã hội, clip nhanh chóng gây được sự chú ý của nhiều người. Một bạn có nickname Nguyen Pham đã bình luận: "Học sinh miền Bắc mất dạy quá, ở miền Nam rất hiếm khi xảy ra những trường hợp như thế này". Không biết các bạn nữ trong clip sẽ nghĩ gì khi đọc được những lời bình luận trên. Nhưng rõ ràng "con sâu làm rầu nồi canh", chỉ vì hành động thiếu suy nghĩ của một bộ phận nữ sinh mà làm ảnh hưởng đến danh giá của rất nhiều người.

 

 

Clip nữ sinh đánh nhau, lột áo bạn giữa đường

Lê Vy

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục