Clip sốc: Phát hiện 16 tấn bột xương xáo làm lẩu nấm bị nhiễm độc thủy ngân
Thứ tư, 23/07/2014, 11:37 (GMT+7)
(Tinmoi.vn) Những người có sở thích ăn lẩu nấm, thạch rau câu hay trà sữa trân châu sẽ không khỏi giật mình khi hàng bột xương sáo - loại nguyên liệu chế biến lẩu nấm và thạch rau câu đó là hàm lượng thủy ngân vượt qua 100 lần còn hàm lượng asen vượt quá mức 18.5 lần
Theo dõi Tinmoi.vn trên
(tinmoi.vn) Những người có sở thích ăn lẩu nấm, thạch rau câu hay trà sữa trân châu sẽ không khỏi giật mình khi hàng bột xương sáo - loại nguyên liệu chế biến lẩu nấm và thạch rau câu đó là hàm lượng thủy ngân vượt qua 100 lần còn hàm lượng asen vượt quá mức 18.5 lần
Quỳnh Hoa
Ghi theo VTV