Clip:Thầy giáo gọi điện xin nữ sinh lớp 10 nói dối để thoát tội gạ tình

Sau khi hàng loạt tin nhắn gạ tình nữ sinh lớp 10 trường chuyên Thái Bình bị lộ trên mạng xã hội, thầy T gọi điện xin học trò nói dối mọi người để tiện bề thoát tội.

Mới, đây, trên báo Một Thế Giới tiết lộ video thầy giáo nhắn tin gạ tình nữ sinh lớp 10 đã gọi điện nhờ nữ sinh này nói dối mọi người để tiện bề thoát tội.

Theo nội dung ghi lại từ clip, thầy T gọi điện xin M nói với mọi người rằng bạn của ông ta cầm ĐTDĐ nhắn tin trêu chọc cô bé.

“Thầy vừa nghĩ ra cách này nhé! Em bảo với các bạn rằng đó là do bạn thầy lấy máy của thầy trêu”, thầy T nói với M.

Nguồn Một Thế Giới

Tuy nhiên, nữ sinh M đã không đồng ý và nói: "Em thấy mình càng giải thích, người ta càng nghĩa là mình…” thì thầy T nói tiếp: “Không, ý là em phát ngôn như vậy nếu ai hỏi. Em hiểu không? Tóm lại là bạn thầy lấy máy của thầy xong nhắn tin”...

Thầy T cũng nói thêm: "Trước mắt cứ làm như vậy, việc này mà nói ra ảnh hưởng rất lớn đến gia đình thầy".

Cuộc đối thoại của thầy T và nữ sinh M đã được bạn thân của M ghi lại. Sau khi đoạn clip được tiết lộ, nhiều người bức xúc vì hành động của thầy giáo này.

Trước đó, trên mạng xã hội xuất hiện những đoạn chat qua lại được cho là của một thầy giáo “gạ tình” nữ sinh lớp 10 trường THPT chuyên ở Thái Bình gây xôn xao dư luận.

Theo như chia sẻ, trong loạt tin nhắn trên, tài khoản được cho là của thầy giáo trường chuyên liên tục sử dụng những từ ngữ thể hiện tình cảm thái quá như: "Nhớ đến cồn cào", "Đêm qua thầy ngủ không được vì thầy đã dành tình cảm quá lớn cho em", "Chờ mai kia còn lấy sức tận hưởng cảm giác ngọt ngào bên em", "Muốn em*** vào thầy khi ở bên nhau",...

Clip:Thầy giáo gọi điện xin nữ sinh lớp 10 nói dối để thoát tội gạ tình 1

Ảnh internet

Clip:Thầy giáo gọi điện xin nữ sinh lớp 10 nói dối để thoát tội gạ tình 2

Ảnh internet

Clip:Thầy giáo gọi điện xin nữ sinh lớp 10 nói dối để thoát tội gạ tình 3

Ảnh internet

Clip:Thầy giáo gọi điện xin nữ sinh lớp 10 nói dối để thoát tội gạ tình 4

Ảnh internet

Clip:Thầy giáo gọi điện xin nữ sinh lớp 10 nói dối để thoát tội gạ tình 5

Ảnh internet

Clip:Thầy giáo gọi điện xin nữ sinh lớp 10 nói dối để thoát tội gạ tình 6

Đoạn chat qua lại được cho là của thầy giáo và nữ sinh lớp 10 đã được chụp lại và chia sẻ lên mạng xã hội. Ảnh internet

Ngay sau khi những loạt tin nhắn trên được chia sẻ lên mạng xã hội đã khiến nhiều người phẫn nộ. Dù chưa rõ thực hư sự việc trên ra sao, nhưng đọc nội dung đoạn chat khiến nhiều người bất bình và cho rằng cách nói chuyện qua lại giữa thầy và trò như vậy là không chấp nhận được.

Liên quan đến sự việc này, trưa 5/3, ông Nguyễn Văn Dũng, Hiệu trưởng Trường THPT chuyên Thái Bình xác nhân sự việc và cho biết, thầy giáo bị tố là N.Đ.T. và học sinh được cho bị thầy nhắn tin là em M..

Ông Dũng nói, từ tuần trước, khi nghe thông tin về sự việc, ông đã gọi 2 thầy trò lên nhắc nhở.

"Ngay trong sáng nay, Ban giám hiệu đã có cuộc họp khẩn với tổ chức Đảng, đoàn thể, Hội đồng nhà trường để làm rõ vụ việc trên. Đồng thời, yêu cầu thầy N.Đ.T. cùng em M., làm bản tường trình cụ thể. Hiện, nhà trường chưa có kết luận nhưng nếu ai sai đến đâu sẽ xử lý đến đó", lãnh đạo nhà trường cho biết thêm.

Trao đổi với PV Tri thức trực tuyến, ông Nguyễn Viết Hiển, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Thái Bình cũng cho biết, hiện ông đang đi công tác nhưng đã chỉ đạo Thanh tra Sở xuống làm việc với nhà trường.

"Tôi đã chỉ đạo Thanh tra sở GD&ĐT làm việc với nhà trường và trực tiếp giáo viên được cho là có liên quan đến vụ việc này. Khi có kết quả xác minh, Sở sẽ thông tin cho báo chí", ông Hiển nói.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục