Có 2 chân dài cuộc thi Người đẹp tỏa sáng bán dâm nghìn đô

H.H.Y - cô gái vừa bị bắt quả tang khi đang có hành vi bán dâm, thuộc đường dây gái gọi nghìn đô Hoàng "mẫu" từng là thí sinh của cuộc thi "Người đẹp tỏa sáng 2013". Trước đó, Thiên Kim - người có quan hệ "làm ăn" với hoa hậu Mỹ Xuân trong việc môi giới, bán dâm cũng từng là thí sinh của cuộc thi này.>>Phá đường dây "gái gọi" là người mẫu, diễn viên>>Xuất hiện nhiều đường dây người mẫu, diễn viên bán dâm

Có 2 chân dài cuộc thi Người đẹp tỏa sáng bán dâm nghìn đô 1
  • nét đẹp tỏa sáng và phát huy những giá trị truyền thống Văn hóa của người con gái Việt Nam. Đối tượng dự thi là các bạn nữ chưa kết hôn, có chiều cao từ 1m58 trở lên, từ độ tuổi 16 đến 27. 

    Như tin tức đã đưa, khoảng 13h30 ngày 2/11, lực lượng phối hợp đã tiến hành kiểm tra hành chính tại khách sạn, bắt quả tang 2 đôi nam nữ đang hoạt động mua bán dâm tại một khách sạn hạng sang ở Hải Phòng. Trong 2 cô gái đang có hành vi bán dâm có một người từng là thí sinh đoạt giải thưởng phụ của cuộc thi “Người đẹp tỏa sáng 2013” và nằm trong đường dây gái gọi do Hoàng “mẫu” cầm đầu. 

    Có 2 chân dài cuộc thi Người đẹp tỏa sáng bán dâm nghìn đô 6

Hai người đẹp tại trụ sở công an. Ảnh: Petrotimes.

Tiền phong dẫn thông tin từ cục Cảnh sát hình sự cho hay, mặc dù không nghề nghiệp song Hoàng “mẫu” lại có mối quan hệ rất sâu với giới người mẫu, ca sỹ, hoa khôi của các cuộc thi sắc đẹp. Từ đó, Hoàng đã tuyển chọn những cô gái trẻ đẹp, lười lao động, thích ăn chơi đua đòi và muốn có nhiều tiền để mua sắm, tiêu xài cá nhân, để tổ chức đường dây gái gọi cao cấp, chuyên bán dâm cho các đại gia, chủ doanh nghiệp. 

Được biết, đường dây mại dâm do Hoàng tổ chức có giá từ 300 - 500 USD/lượt nhanh, qua đêm là 1.500 USD, trong đó Hoàng cắt phế 30% trên tổng số tiền. 

Ngoài ra, Hoàng còn tổ chức môi giới mại dâm dưới hình thức “sex tour”, tức gại mại dâm sẽ đi cùng khách làng chơi đến các điểm du lịch hoặc theo chuyến công tác dài ngày của khách hàng tới các tỉnh thành trong cả nước, thậm chí cả nước ngoài. 

Theo H.Minh (tổng hợp)/Người Đưa Tin

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục