Tin mới

Cô dâu 61 tuổi vòng vàng trĩu cổ theo chàng về dinh

Thứ năm, 20/09/2018 14:45

Trải qua bao sóng gió, cuối cùng cặp đôi cô dâu 61 tuổi lấy chồng 26 tuổi Thu Sao – Triệu Hoa Cương đã chính thức về chung một nhà.

Trải qua bao sóng gió, cuối cùng cặp đôi cô dâu 61 tuổi lấy chồng 26 tuổi Thu Sao – Triệu Hoa Cương đã chính thức về chung một nhà.

Ngày 20/9 (tức 11/8 âm lịch) đám cưới của cặp đôi lệch nhau 35 tuổi ở Cao Bằng là Thu Sao – Triệu Hoa Cương đã chính thức diễn ra. Rất đông người thân, bạn bè của cô dâu, chú rể đã đến chúc phúc cho họ.

Chuyện tình của cặp đôi này đã vấp phải nhiều ý kiến tranh luận trái chiều của dư luận, khi mọi người cho rằng chú rể đến với cô dâu không phải vì tình yêu mà vì ham giàu. Bỏ qua những lời bình luận ác ý, cặp đôi vẫn quyết tâm đến bên nhau. Với họ, thời gian sẽ chứng minh tất cả.

Qua nhiều đoạn clip, có thể thấy đám cưới không quá hoành tráng nhưng đầy đủ mọi lễ nghi. Rất nhiều khách mời đã đến để chúc phúc cho cô dâu Lê Thị Thu Sao cùng chú rể Triệu Hoa Cương.

Cô dâu 61 tuổi vòng vàng trĩu cổ theo chàng về dinh 1
Chú rể Triệu Hoa Cương hạnh phúc tiến vào nhà cô dâu.

Trong ngày trọng đại của mình, cô dâu 61 tuổi Thu Sao cũng như bao cô dâu khác, tâm trạng rất khó tả: “Tôi cứ nghĩ mình mới lên xe hoa lần đầu tiên chứ không phải lần thứ hai. Cảm xúc lúc này thật khó tả và bồi hồi. Vậy là từ hôm nay, chúng tôi sẽ chính thức nên duyên chồng vợ, có chồng ở bên bầu bạn tôi thấy thật ấm áp”.

Cô dâu 61 tuổi vòng vàng trĩu cổ theo chàng về dinh 2
 
Cô dâu 61 tuổi vòng vàng trĩu cổ theo chàng về dinh 3
Cô dâu mang nặng trĩu của hồi môn hạnh phúc sánh bước bên chú rể trong ngày trọng đại
Cô dâu 61 tuổi vòng vàng trĩu cổ theo chàng về dinh 4
Cô dâu Thu Sao cùng chồng đi chào bà con họ hàng.
Cô dâu 61 tuổi vòng vàng trĩu cổ theo chàng về dinh 5
 
Cô dâu 61 tuổi vòng vàng trĩu cổ theo chàng về dinh 6

Cô dâu Thu Sao thay váy cưới trắng tiếp khách.

Ảnh: Người đưa tin

Giang Trần (tổng hợp)