Cô dâu 62 tuổi bức xúc, tuyên bố ngày livestream 3 lần sau khi xuất hiện clip fake "bị bắt vì liên quan đường dây mại dâm"

Dù làm đám cưới đã lâu, thế nhưng cuộc sống của cặp đôi cô dâu 62 tuổi cùng chú rể 26 ở Cao Bằng vẫn còn đó những lời đàm tiếu dị nghị. Mới đây, một đoạn clip với nội dung chị Thu Sao bị bắt vì liên quan mại dâm đã bị kẻ ác ý tung lên mạng.

Dù làm đám cưới đã lâu, thế nhưng cuộc sống của cặp đôi cô dâu 62 tuổi cùng chú rể 26 ở Cao Bằng vẫn còn đó những lời đàm tiếu dị nghị. Mới đây, một đoạn clip với nội dung chị Thu Sao bị bắt vì liên quan mại dâm đã bị kẻ ác ý tung lên mạng.

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền 1 clip Youtube với nội dung cô dâu 62 tuổi bị bắt do liên quan đến đường dây mại dâm xuyên quốc gia. Hành động ác ý này được thực hiện đúng dịp chị vừa có chuyến đi công tác ở Myanmar về.

Cô dâu 62 tuổi bức xúc, tuyên bố ngày livestream 3 lần sau khi xuất hiện clip fake 'bị bắt vì liên quan đường dây mại dâm' 1

Thông tin không đúng trên Youtube khiến cô dâu Thu Sao khổ sở.

Điều này khiến cặp vợ chồng vô cùng bức xúc. Chiều 24/10, trò chuyện với chúng tôi, chú rể 26 tuổi Hoa Cương nói: "Từ sáng đến giờ không ngớt người gọi điện thoại hỏi chuyện gì đã xảy ra. Nhiều người còn đi đến tận nơi để xem có thật hay không. Vợ chồng tôi vẫn đang ở nhà làm việc bình thường. Không biết người ta nghĩ gì khi làm chuyện như vậy nữa".

Cô dâu 62 tuổi bức xúc, tuyên bố ngày livestream 3 lần sau khi xuất hiện clip fake 'bị bắt vì liên quan đường dây mại dâm' 2

Đáp lại hành động, chị chia sẻ hình ảnh hạnh phúc của vợ chồng.

Trong ngày hôm nay, cơ sở làm đẹp của chị Thu Sao vẫn hoạt động bình thường. Có nhiều khách đến ủng hộ dịp cơ sở được khởi động lại khiến công việc của chị thêm bận rộn.

Chị Thu Sao cho biết mình mới đi làm đẹp được gần 10 ngày nhưng sức khỏe đã ổn định nên quyết định bắt đầu công việc. Khách hàng cũng tỏ ra rất hài lòng và ủng hộ việc làm đẹp của chị.

Cô dâu 62 tuổi bức xúc, tuyên bố ngày livestream 3 lần sau khi xuất hiện clip fake 'bị bắt vì liên quan đường dây mại dâm' 3

Cơ sở làm đẹp của vợ chồng chị luôn đông khách.

Vừa làm việc, chị Thu Sao vừa nói: "Sáng sớm có bạn bè gửi cho chị clip với nội dung chị bị bắt. Theo những hình ảnh cắt ghép thì nguyên nhân là do chị liên quan đến một đường dây mại dâm xuyên quốc gia. Sự việc khiến cuộc sống và công việc của chị rất phiền phức, không hiểu tại sao người ta lại cứ thích phá đám cuộc sống của người khác như vậy".

Để đáp lại hành động ác ý, chị Thu Sao đã chia sẻ ảnh chụp đoạn clip đặt điều đó lên trang facebook cá nhân của mình. Không những thế, chị còn cho biết để đập tan những ý định đặt điều, từ nay chị sẽ livestream mỗi ngày 3 lần "cho bõ tức".

Bá Cường

Helino/Trí thức trẻ

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục