Tin mới

Cô dâu 62 tuổi tiết lộ sốc: 'Thị Nở tái sinh' là vợ hai của chồng?

Thứ tư, 14/11/2018, 11:33 (GMT+7)

(Tinmoi.vn) Những ngày gần đây, cô dâu 62 tuổi liên tục có những phát ngôn sốc về cuộc sống của mình với chồng kém tuổi.

Những ngày gần đây, cô dâu 62 tuổi liên tục có những phát ngôn sốc về cuộc sống của mình với chồng kém tuổi.

Sau khi đám cưới giữa cặp đôi lệch tuổi của chị Thu Sao (62 tuổi) và anh chồng trẻ Hoa Cương (26 tuổi được chia sẻ lên mạng xã hội đã khiến nhiều người xôn xao. Cùng với đó, cuộc sống hằng ngày của cặp đôi đũa lệch cũng được mọi người để tâm hơn.

Hằng ngày, bất cứ bài đăng hay bức ảnh nào của chị Thu Sao cũng nhận về rất nhiều bình luận, quan tâm.

Mới đây, cô dâu Thu Sao tiếp tục livestream cùng một nhân vật quen thuộc với dân mạng khác. Đó là cô gái được biết đến với biệt danh "Thị Nở tái sinh" - Quách Phượng.

Chị Thu Sao tự nhận là "Gia đình hoa dâm bụt" và bắt đầu cùng nhau trò chuyện về gia đình.

Điều đáng nói, trong lúc livestream, cô dâu 62 tuổi đã gọi vui "Thị Nở tái sinh" là vợ hai của chồng. Những lời này khiến dân mạng vô cùng bất ngờ, tò mò.

Cô dâu 62 tuổi tiết lộ sốc:  'Thị Nở tái sinh' là vợ hai của chồng? 1
Chị Thu Sao tiết lộ thông tin sốc. Ảnh Thế giới trẻ

"Chị đã đưa em dì (ôm chị Phượng) về Cao Bằng ra mắt nhà chồng rồi. Gia đình không phản đối nữa, gắn bó với nhau rồi.

Chồng chị tuy rằng không muốn mấy nhưng yêu vợ, chiều vợ nên cũng phải đồng ý. Vợ làm như thế nào vợ cảm thấy vui là được. Giờ chị không còn đẻ được, chị muốn có em bé cho vui cửa vui nhà, bà nội có cháu nội ẵm.

Không cần tương lai cũng có cách khác để có tương lai và hạnh phúc", chị Sao giải thích.

Ngay sau đó, anh Hoa Cương xuất hiện và ngồi bên cạnh chị Sao. Nhận thấy tóc chồng hơi rối, cô dâu 62 tuổi liên tục sửa tóc. Một người bên ngoài nói đến việc để cho vợ cả và vợ hai ngồi hai bên, chồng ngồi ở giữa, chị Sao lên tiếng:

"Bao giờ chị cả không có mặt dì hai mới được phép còn có mặt chị cả không được động đậy gì hết".

"Vợ hai xin phép vợ cả ngồi cạnh chồng yêu", một người ngoài nói chen vào.

"Không được không bao giờ, trước mặt mọi người phải thế", chị Sao khẳng định.

"Nhiều người có người ngất mất khi nghe chuyện này nhưng mình là phụ nữ không tuổi, khác người. Tôi là người có lòng vị tha, hai vợ vẫn ở chung với nhau được.

Sao Mai 62 tuổi lấy được chồng 26 là kỳ tích ở xã hội này. Sao Mai vì hạnh phúc của gia đình mình sẽ làm được chuyện khác.

Mình làm cái chuyện cho là không có nhân tính nhưng vì hoàn cảnh, hạnh phúc, muốn duy trì, lo cho tương lai bé nhỏ cho chồng. Sau này qua đời người mình chọn có thể tin tưởng được.

Mình sẽ làm hợp đồng hẳn hoi, danh nghĩa là vợ bé thôi Mình là vợ chồng hợp pháp còn đây (chỉ chị Phượng) là bồ nhí.

Bao giờ dì hai làm bữa cơm, gia đình nhà chồng đồng ý hết mới được còn giờ thì coi như làm lễ dạm ngõ thôi", chị Sao tiếp tục tuyên bố thông tin gây sốc cho mọi người.

Sau khi livestream, có rất nhiều bình luận không hay từ cư dân mạng. Nhiều người cho rằng, cách ăn mặc được coi là khá sexy, không hề phù hợp với lứa tuổi của chị Sao.

Cô dâu 62 tuổi tiết lộ sốc:  'Thị Nở tái sinh' là vợ hai của chồng? 2
Chị Thu Sao nhận nhiều bình luận từ cư dân mạng về cách ăn mặc không hợp với tuổi. Ảnh Thế giới trẻ

Được biết, đây không phải lần đầu tiền chị Thu Sao mặc đồ mát mẻ. Từ khi đi xăm tên chồng kém tuổi lên ngực thì chị luôn chọn những chiếc áo trễ để khoe được hình xăm. 

Trước đó, có nhiều lời bàn tán của mọi người về nhan sắc của mình,  cô dâu 62 tuổi cũng quyết tâm đầu tư cải thiện nhan sắc như căng da mặt, bơm tự thân để có làn da căng bóng, và mới đây đã chi hơn 200 triệu đồng để "tân trang" lại hàm răng. 

Hà Trang (tổng hợp)

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news