Cô dâu Di-gan diện váy cưới dát vàng đính đá quý gần 5 tỷ đồng

Đám cưới của cặp cô dâu, chú rể Di-gan ở Slovakia khiến dư luận choáng ngợp. Cặp đôi đều diện đồ dát vàng, thậm chí họ còn chuẩn bị những món quà là vàng ròng dành riêng cho khách mời.

Đám cưới của cặp cô dâu, chú rể Di-gan ở Slovakia khiến dư luận choáng ngợp. Cặp đôi đều diện đồ dát vàng, thậm chí họ còn chuẩn bị những món quà là vàng ròng dành riêng cho khách mời.

[mecloud]jV804fzqNK[/mecloud]

Infonet dẫn tin từ trang Metro, vừa qua một cặp cô dâu, chú rể người Di-gan ở Slovakia đã khiến các vị khách cũng như nhiều người choáng ngợp trước những bộ đồ xa hoa chưa từng có. Theo video quay lại cảnh đám cưới này có thể thấy cô dâu diện một chiếc váy cưới được dát vàng và đính đá quý.

Cô dâu Di-gan diện váy cưới dát vàng đính đá quý gần 5 tỷ đồng 1

Cặp đôi diện những bộ đồ dính vàng, đá quý. Riêng chiếc váy của cô dâu trị giá 4,8 tỷ đồng. Ảnh: Metro

Được biết, cô dâu tên là Evka (19 tuổi), chú rể là Lukas (20 tuổi). Đám cưới của họ đã gây xôn xao cộng đồng mạng xã hội. Bộ đồ của chú rể được đính đầy vàng. Chiếc áo cưới dát vàng mà cô dâu diện trong ngày cưới có giá hơn 175.000 bảng Anh, tương đương khoảng 4,8 tỷ đồng. Ngoài váy cưới dát vàng và đá quý bàn tay cô dâu còn đeo đầy nhẫn vàng, sau đó cô cũng diện thêm một chiếc váy cưới khác được đính đầy tiền giấy.

Cô dâu Di-gan diện váy cưới dát vàng đính đá quý gần 5 tỷ đồng 2

Cô dâu còn diện thêm một chiếc váy khác đính đầy tiền giấy.

Không dừng lại tại dó, đám cưới còn chuẩn bị những món quà là vàng ròng cho khách dự cưới. Đám cưới kéo dài trong 4 ngày. Ước tính chi phí cho đám cưới xa hoa bậc nhất hành tinh lên tới hơn 30.375 bảng Anh, tương đương hơn 800 triệu đồng.

Tộc người Di-gan là nhóm dân tộc thiểu số lớn thứ hai ở Slovakia. Họ chủ yếu sinh sống tại khu vực phía đông đất nước.

Hoài An (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục