Cô dâu Việt nói dối chồng Malaysia để bỏ về Việt Nam cùng con

Sau khi đưa vợ con ra sân bay để trở về Việt Nam, doanh nhân Lee Lai Huat không hề biết rằng đó có thể sẽ là lần cuối cùng họ còn được ở bên nhau.

Sau khi đưa vợ con ra sân bay để trở về Việt Nam, doanh nhân Lee Lai Huat không hề biết rằng đó có thể sẽ là lần cuối cùng họ còn được ở bên nhau.

Lee, 48 tuổi cho biết người vợ mình Vo Thi Kim Nen 32 tuổi đã đưa cậu con trai 5 tuổi trở về tỉnh Tây Ninh vào ngày 3/11/2016.

“Cô ấy nói với tôi rằng cô ấy muốn theo học một khóa học về trang điểm ngắn ngày ở quê mình. Tôi trả lời rằng cô ấy có thể theo học ở bang Ipoh nhưng cô ấy không đồng ý vì cô ấy không không thạo tiếng Anh và tiếng Malaysia,” ông Lee nói trong một buổi họp báo do Phó chủ tịch Ủy ban giải quyết khiếu nại và hành chính công của Liên minh mặt trận dân tộc (BN) bang Perak là ông Eddy Lim tổ chức ngày 14/1.

Cô dâu Việt nói dối chồng Malaysia để bỏ về Việt Nam cùng con 1

Ông Lim (trái) và doanh nhân Lee với ảnh vợ và con trai của ông Lee. (Nguồn: Thestar.com.my)

“Khi cô ấy về đến Việt Nam cô ấy cắt đứt mọi liên lạc với tôi. Bạn của vợ tôi cho biết vợ tôi sẽ không trở lại Malaysia nữa,” ông Lee cho biết thêm.

Theo ông Lee, vợ chồng ông không có cãi cọ gì và có cuộc sông hôn nhân hạnh phúc trong 5 năm qua. Vợ ông đã từng ly dị và có một cậu con trai 8 tuổi ở Việt Nam.

“Mỗi khi cô ấy nhớ con trai tôi không bao giờ ngăn cản cô ấy trở về Tây Ninh. Cô ấy đã trở về khoảng 7 lần một năm và điều đó chưa bao giờ khiến tôi nghĩ rằng cô ấy sẽ không trở lại. Tôi chỉ muốn cô ấy quay lại với con trai của chúng tôi,” ông Lee nói.

Ông Lee cho biết ông sẽ viết đơn đến Cục nhập cư và Đại sứ quán Việt Nam tại Kuala Lumpur và Đại sứ quán Malaysia tại Hà Nội để tìm vợ. Ông cũng sẽ sang Việt Nam để tìm vợ con và mang họ trở về.

Ông Lim cho biết, năm ngoái Ủy ban của ông cũng nhận được một trường hợp tương tự. “Chúng tôi đã hỗ trợ việc đưa con của trường hợp này về nhưng người vợ đã quyết định ở lại Việt Nam” ông nói./.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo vietnamplus.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục