Cô gái bán hàng rong "lột xác" thành "thiên nga" khiến ai cũng ngỡ ngàng

Cô gái 21 tuổi bán hàng rong tại Thái Lan đã có màn "lột xác" đầy ấn tượng, là nguồn cảm hứng cho nhiều người với ước mơ có thể thay đổi bản thân.

Cô gái 21 tuổi bán hàng rong tại Thái Lan đã có màn "lột xác" đầy ấn tượng, là nguồn cảm hứng cho nhiều người với ước mơ có thể thay đổi bản thân.

Một cô gái bán Somtam 21 tuổi là thí sinh thứ hai khi tham gia mùa 3 của chương trình "Let Me In Thailand" - phiên bản Thái Lan của Tv show phẫu thuật thẩm mỹ nổi tiếng Hàn Quốc.

Cô gái bán hàng rong 'lột xác' thành 'thiên nga' khiến ai cũng ngỡ ngàng 1
 

Cô gái Wanida Wantakamphu đến từ tỉnh Nonthaburi đã bước ra trước khán phòng và làm cho tất cả khán giả có mặt ở đó được phen ngỡ ngàng. Giờ đây cô có thể cười rạng rỡ nhưng chưa từng được cười bao giờ. Sau nhiều ngày phẫu thuật nâng ngực, nâng trán, phẫu thuật cắt mí và chỉnh xương hàm, cô gái 21 tuổi đã có diện mạo hoàn toàn khác.

Cô gái bán hàng rong 'lột xác' thành 'thiên nga' khiến ai cũng ngỡ ngàng 2
 
Cô gái bán hàng rong 'lột xác' thành 'thiên nga' khiến ai cũng ngỡ ngàng 3

Wanida Wantakamphu xinh đẹp sau phẫu thuật.

Tuy nhiên, bên cạnh niềm vui với diện mạo mới thì cô lại đau lòng khi bạn trai cô đã qua đời cách đây 4 ngày trước khi cô có cơ hội xuất hiện xinh đẹp trước mặt bạn trai.

Hiện tại, Wanida Wantakamphu đang hy vọng về một cuộc đời mới tại Hàn Quốc vào năm tới khi cô đã được chọn cho một chương trình lao động 3 năm tại Hàn. 

Hình ảnh hiện tại của Wanida Wantakamphu thực sự vô cùng khác biệt.

Hoàng Nguyễn (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục