Tin mới

Cô gái bị tung tin là “bồ nhí” Phó bí thư Thanh Hóa bất ngờ lên tiếng

Thứ ba, 20/03/2018, 20:28 (GMT+7)

Cô gái bị tung tin là "bồ nhí" của lãnh đạo tỉnh Thanh Hóa đã lên tiếng khẳng định đây là tin đồn thất thiệt vu khống một cách trắng trợn đã làm ảnh hưởng đến danh dự, nhân phẩm, uy tín cá nhân chị và gia đình.

Cô gái bị tung tin là "bồ nhí" của lãnh đạo tỉnh Thanh Hóa đã lên tiếng khẳng định đây là tin đồn thất thiệt vu khống một cách trắng trợn đã làm ảnh hưởng đến danh dự, nhân phẩm, uy tín cá nhân chị và gia đình.

Tối 20/3, trao đổi với Tri thức trực tuyến, chị Nguyễn Thị Trang (26 tuổi, tạm trú tại phường Nam Ngạn, TP Thanh Hóa), xác nhận mình chính là người xuất hiện trong nhiều hình ảnh được tung lên mạng làm dậy sóng dư luận vì liên quan đến lãnh đạo tỉnh Thanh Hóa vào tối một ngày trước. Người đăng ảnh và thông tin cho rằng Trang là "bồ nhí" của ông Đỗ Trọng Hưng, Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy Thanh Hóa.

Trang khẳng định những thông tin này là bịa đặt, vu khống mình một cách trắng trợn. Việc này đã làm ảnh hưởng đến danh dự, nhân phẩm, uy tín cá nhân chị và gia đình.

"Thật sự tôi rất mệt mỏi, hoang mang và bức xúc", Trang nói.

Cô gái bị tung tin là “bồ nhí” Phó bí thư Thanh Hóa bất ngờ lên tiếng 1

Chị Trang cho biết, chị rất bức xúc và mệt mỏi trước thông tin vu khống trắng trợn và chị đã làm đơn đề nghị Công an điều tra làm rõ. Ảnh: FB NV

Trang cho rằng có kẻ xấu đã lấy ảnh của chị trên Facebook cá nhân rồi lồng ghép hình ảnh với nội dung tin nhắn họ tự tạo ra để vu khống chị.

“Trang không biết mục đích của họ là gì. Thực tế Trang chỉ biết ông Hưng là Phó Bí thư Tỉnh ủy Thanh Hóa qua các phương tiện thông tin đại chúng. Bản thân Trang chưa từng gặp và liên lạc với ông Hưng bao giờ” ,chị Trang khẳng định.

Cũng trao đổi với Người lao động, chị Trang cho biết hiện rất mệt và bức xúc trước thông tin bịa đặt. Hiện chị đã làm đơn đề nghị Công an tỉnh Thanh Hóa điều tra xử lý đối tượng tung tin vu khống Trang để xử lý trước pháp luật.

Theo tìm hiểu được biết hiện chị đang là cộng tác viên trang điểm tại Đài Phát thanh - truyền hình Thanh Hóa.

Đáng chú ý là cô gái cũng cho hay hiện chị đã có người yêu nhưng chưa từng lập gia đình nên không thể là vợ của tài khoản Facebook tung tin đó.

Cùng ngày Pháp luật TP.HCM cho hay, Sở Thông tin & Truyền thông tỉnh Thanh Hóa khẳng định những thông tin lan truyền trên mạng xã hội Facebook là hoàn toàn bịa đặt, vu khống.

“Hiện chúng tôi đang vào cuộc phối hợp với cơ quan chức năng làm rõ thông tin đối tượng tung tin đồn thất thiệt”, vị lãnh đạo này cho hay.

Một vị lãnh đạo khác của  tỉnh Thanh Hóa cũng khẳng định:  “Tỉnh ủy Thanh Hóa sẽ có chỉ đạo làm rõ việc tung tin đồn. Vị lãnh đạo này nói: “Chắc chắn đây là vụ tung tin đồn nhảm”.

Trước đó, vào chiều tối 19/3, tài khoản mạng xã hội Facebook có tên “Son Thai” đã tung thông tin, hình ảnh và tin nhắn thông tin về ông Đỗ Trọng Hưng, Phó Bí thư Tỉnh ủy Thanh Hóa, có 'bồ nhí'.Các hình ảnh, số điện thoại được cho là của ông Đỗ Trọng Hưng kèm những tin nhắn qua lại với một nữ “hotgirl”.

Cô gái bị tung tin là “bồ nhí” Phó bí thư Thanh Hóa bất ngờ lên tiếng 2
Ảnh internet

Cụ thể, các tin nhắn có nhắc đến những dữ kiện xảy ra có liên quan đến nội bộ của tỉnh Thanh Hóa trong thời gian qua gồm cả việc bỏ phiếu, kỷ luật cán bộ.

Trong các dòng tin nhắn cũng có nhắc đến trường hợp của “hot girl” Quỳnh Anh và tên một số lãnh đạo tỉnh Thanh Hóa.bNgoài ra, có những tin nhắn nhắc đến chuyện nhà cửa, xế hộp và những chuyện riêng tư đề cập giữa hotgirl với ông Hưng.

Sau ít giờ đăng tải, một số tài khoản Facebook đã gỡ bỏ thông tin và hình ảnh. Tuy nhiên, rất nhiều tài khoản, diễn đàn mạng xã hội đã lưu lại và chia sẻ chóng mặt.

 

Ông Hưng chưa lên tiếng về vụ việc.

Hà Trang (tổng hợp)

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news