Cô gái đốt xe ôtô để trả thù người yêu cũ và cái kết bất ngờ

Một cô gái đến từ bang Florida, Mỹ đã tẩm xăng đốt xe ô tô vì cho rằng đó là xe của người yêu cũ, nhưng rất tiếc cô đã đốt nhầm chiếc xe của một anh chàng nào đó.

Một cô gái đến từ bang Florida, Mỹ đã tẩm xăng đốt xe ô tô vì cho rằng đó là xe của người yêu cũ, nhưng rất tiếc cô đã đốt nhầm chiếc xe của một anh chàng nào đó.

[mecloud]DBNNzS8w90[/mecloud]

Mới đây, cô gái Carmen Chamblee đến từ bang Florida, Mỹ đã tẩm xăng đốt xe ô tô vì cho rằng đó là xe của người yêu cũ. Tưởng chừng chiếc xe là của người yêu cũ nhưng hóa ra lại là của một anh chàng nào đó nên cuối cùng cô đã phải ra hầu tòa vì tội phá hoại đồ của người khác.

Cô gái đốt xe ôtô để trả thù người yêu cũ và cái kết bất ngờ 1

Chiếc xe bị đốt không thương tiếc.

Carmen Chamblee, 19 tuổi đã bị bắt giữ vào hôm sáng thứ 7 vừa qua, gần Clearwater. Sau đó, cô đã bị cáo buộc tội phá hủy tài sản của người khác. Chiếc xe bị phá hủy được xác định là một chiếc ô tô Honda màu trắng.

Chamblee cho biết cô nghĩ chiếc xe đó là của bạn trai mình. Tuy nhiên, người chủ của chiếc xe Honda, Thomas Jennings, cho biết anh chưa bao giờ nhìn thấy cô gái này trước đây và không hề biết cô ta là ai.

Cô gái đốt xe ôtô để trả thù người yêu cũ và cái kết bất ngờ 2

Chân dung nghi phạm 19 tuổi.

Một camera an ninh đã ghi lại được cảnh người phụ nữ bước vòng đằng sau xe và đốt nó. Cảnh sát cũng tìm thấy một miếng vải cũ đã bị đốt ngay trên thùng xăng đằng sau xe.

Bạn cùng phòng của Jenning cho biết anh đã gọi Jenning khi phát hiện chiếc xe bị đốt cháy. Hai chàng trai đã nhanh chóng chạy ra ngoài để dập lửa nhưng có vẻ như đã quá muộn.

Chamblee đã được đưa tới tòa án hạt Pinellas vào hôm chủ nhật vừa qua để giải quyết vụ việc hy hữu này.

Trang Vũ (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục