Cô gái lái ôtô nhảy cầu tự tử nhắn bạn bè "đừng tin đàn ông"

Trước khi lái xế hộp lên cầu Mỹ Thanh (Sóc Trăng) để nhảy xuống dòng nước chảy xiết, Ly nhắn tin cho bạn bè rằng "đừng tin lời đàn ông".

Trước khi lái xế hộp lên cầu Mỹ Thanh (Sóc Trăng) để nhảy xuống dòng nước chảy xiết, Ly nhắn tin cho bạn bè rằng "đừng tin lời đàn ông".

Sáng 17/9, ông Lê Văn Qưới, Trưởng công an xã Thạnh Thới Thuận (huyện Trần Đề, Sóc Trăng) cho biết vẫn chưa tìm được cô gái mất tích trong vụ nhảy cầu Mỹ Thanh tự tử. Vụ việc đã được chuyển lên công an huyện Trần Đề thụ lý nhưng lãnh đạo đội điều tra từ chối cung cấp thông tin.
Cô gái lái ôtô nhảy cầu tự tử nhắn bạn bè 'đừng tin đàn ông' 4

Người thân tìm Ly suốt đêm qua nhưng chưa có kết quả.

Theo nhà chức trách, tên cô gái được gia đình cho biết là Thạch Thị Ly, 29 tuổi, ngụ xã Vĩnh Hải (thị xã Vĩnh Châu). Chiều 16/9, Vy lái ôtô 4 chỗ chở theo 2 người bạn tên Hiền và Phượng lên cầu Mỹ Thanh nối huyện Trần Đề với thị xã Vĩnh Châu.

"Ly đã có chồng con, trước khi tự tử cô ấy mượn điện thoại anh Hiền vờ gọi cho ai đó nhưng bấm không đủ số. Lúc mở cửa xe bước ra ngoài, anh Hiền hỏi đi đâu thì cô ấy nói 'nghe điện thoại' rồi bất ngờ nhảy xuống sông Mỹ Thanh", một người bạn gái của Ly cho biết.

Người này cũng kể Ly từng nói "buồn quá, muốn tự tử" lúc đi chơi nhưng được bạn bè khuyên cản. Trước khi nhảy cầu Mỹ Thanh, cô nhắn tin cho vài người với nội dung "đừng tin lời đàn ông". Theo nhận định của bạn bè, có thể Ly tìm đến cái chết vì buồn chuyện tình cảm.
Cơ quan chức năng đang tích cực tìm kiếm nạn nhân.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo zing.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục