Cô gái mặc váy cưới nhảy sông tự tử

Cô gái 23 tuổi, mặc váy cưới, trang điểm xinh đẹp đi taxi đến khu vực bở kè sông Hàm Luông, bất ngờ lao mình xuống sông tự vẫn.Đến trưa 3/12, lực lượng cứu hộ vẫn đang tích cực tìm kiếm tung tích chị Hoa (23 tuổi, ngụ xã Mỹ Thạnh An, TP Bến Tre) - người nhảy sông Hàm Luông tự vẫn.Theo thông tin ban đầu, khoảng 18h tối 2/12, chị Hoa đi taxi đến khu vực bờ kè sông Hàm Luông, đoạn thuộc khu vực phường 7, TP Bến Tre.Một số người dân khu vực nhìn thấy chị mặc váy cưới màu trắng, trang điểm xinh đẹp xuống taxi và đi chân đất.
Chị Hoa một mình lang thang quanh khu vực bờ kè cho đến trời vừa sập tối thì để lại điện thoại và 451.000 đồng rồi lao xuống sông Hàm Luông tự vẫn. Do sự việc quá bất ngờ người dân không kịp ngăn cản.  Người nhà cho biết, chị vừa lập gia đình cách đây 8 tháng. Với người thân và gia đình chồng, chị Hoa không hề có xích mích. Trước đó, chị Hoa rời khỏi nhà và có để lại bức thư với nội dung, “Hoa đã đi xa, mọi người đừng tìm”.Gia đình nạn nhân cho biết, Hoa vẫn sinh hoạt bình thường, không có mâu thuẫn gì với người thân nhưng trước khi lấy chồng, Hoa có tiền sử bệnh trầm cảm.Mặc dù lực lượng cứu hộ cứu nạn và người dân địa phương đã tập trung tìm kiếm trên sông nhưng đến trưa 3/12 vẫn chưa tìm được tung tích nạn nhân.

 

Sáng nay 4/12, thông tin từ công an TP Bến Tre cho biết, lực lượng cứu hộ vẫn đang tích cực tìm kiếm tung tích một phụ nữ trẻ nhảy sông Hàm Luông tự vẫn.
Nạn nhân bị mất tích trong vụ tự vẫn trên là chị N.H.N.Y.  (SN 1993, ngụ xã Mỹ Thạnh An, TP Bến Tre).
Theo thông tin ban đầu, trước đó khoảng 18h giờ tối 2/12, chị Y. đi taxi đến khu vực bờ kè sông Hàm Luông, đoạn thuộc khu vực phường 7, TP Bến Tre. Tại đây, một số người dân khu vực đã nhìn thấy chị Y. mặc váy cưới màu trắng, trang điểm xinh đẹp xuống taxi và đi bộ bằng chân đất.
Chị Y. một mình lang thang quanh khu vực bờ kè cho đến trời tối thì để lại chiếc điện thoại và 451.000 đồng trên bờ rồi bất ngờ lao mình xuống sông Hàm Luông, bơi ra xa tự vẫn. Do sự việc xảy ra quá bất ngờ nên người dân không kịp ngăn cản.
Người nhà cho biết, chị Y. vừa lập gia đình cách đây 8 tháng. Với người thân và gia đình chồng, chị Y.  không hề có xích mích gì. Trước đó, chị Y. rời khỏi nhà và có để lại bức thư với nội dung: “Y. đã đi xa, mọi người đừng tìm”.
Gia đình nạn nhân cho biết thêm, trước khi lấy chồng, chị Y. có tiền sử bệnh trầm cảm.
Lực lượng cứu hộ và người nhà đang tiếp tục tìm kiếm tung tích nạn nhân.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục