Tin mới

Cô gái trẻ chết do bị Châu Việt Cường nhét tỏi vào mồm: Cha đẻ mất tích trong tang lễ, không thể hỏa táng

Thứ tư, 07/03/2018 09:45

Mặc dù gia đình đã cử người lên tận Thái Nguyên tìm cha đẻ về lo tang lễ cho H. nhưng không tìm thấy. Việc tang lễ cũng không thuận lợi nên thay vì hỏa táng như dự định ban đầu, thi thể cô gái trẻ lại được gia đình đưa đi chôn cất.

Mặc dù gia đình đã cử người lên tận Thái Nguyên tìm cha đẻ về lo tang lễ cho H. nhưng không tìm thấy. Việc tang lễ cũng không thuận lợi nên thay vì hỏa táng như dự định ban đầu, thi thể cô gái trẻ lại được gia đình đưa đi chôn cất.

Như thông tin trước đó đã đưa, sáng ngày 5/3 vừa qua cô gái trẻ tên H. (sinh năm 1998, cư ngụ tại Chương Mỹ, Hà Nội) được phát hiện tử vong trong một khu chung cư ở phường Cống Vị (Ba Đình, Hà Nội).

Cô gái trẻ chết do bị Châu Việt Cường nhét tỏi vào mồm: Cha đẻ mất tích trong tang lễ, không thể hỏa táng 1

Người thân vô cùng thương xót trước cái chết của H.

Theo kết quả điều tra ban đầu của các cơ quan chức năng, sau khi sử dụng ma túy, Châu Việt Cường bị ảo giác H. bị ma nhập nên nhét tỏi vào miệng khiến nạn nhân tắc thở dẫn đến tử vong.

Sau khi hoàn tất công cuộc khám nghiệm tại hiện trường, thi thể của H. đã được đưa về gia đình để tổ chức tang lễ. Được biết hoàn cảnh gia đình của thiếu nữ xấu số này vô cùng éo le.

Cô gái trẻ chết do bị Châu Việt Cường nhét tỏi vào mồm: Cha đẻ mất tích trong tang lễ, không thể hỏa táng 2

Khi H. học xong lớp 12, vì gia cảnh khó khăn nên cô quyết định nghỉ học lên Hà Nội tìm công việc. Ảnh: Internet

Có mặt tại gia đình của nạn nhân sáng ngày 6/3, ông ngoại của H. là ông Lưu Xuân Uyên (82 tuổi) không khỏi buồn bã chia sẻ: "Gia đình H. vô cùng hoàn cảnh khi cha mẹ sống không hạnh phúc, người bố đã bỏ 3 mẹ con đi từ lâu về Thái Nguyên và đã lập gia đình mới. Bản thân mẹ H. cũng đau ốm, gia đình khá hoàn cảnh nên tất cả thu nhập chỉ trông chờ vào việc đan lát thuê với thu nhập mỗi ngày khoảng 70.000 đồng".

Cô gái trẻ chết do bị Châu Việt Cường nhét tỏi vào mồm: Cha đẻ mất tích trong tang lễ, không thể hỏa táng 3

Ban đầu, gia đình định mang thi thể của H. đi hỏa táng nhưng không thành nên đành chuyển sang chôn cất - Ảnh: Internet

"Khi nghe tin tất cả chúng tôi đều không khỏi bàng hoàng và đau xót, một người cháu khá xinh xắn, ngoan ngoãn nhưng phải ra đi khi mới đôi mươi", ông ngoại H. chia sẻ.

Được biết khi H. học xong lớp 12, vì gia cảnh khó khăn nên cô quyết định nghỉ học lên Hà Nội tìm công việc. Tuy nhiên, từ đó đến nay cô chưa một lần gửi tiền về cho gia đình.

“Cháu tôi lên Hà Nội làm ăn nên ít khi tâm sự về chuyện bạn bè, công việc, nên chúng tôi lâu nay không hề biết về việc cháu H. có quan hệ những thành phần như người đang bị tạm giam, nếu biết chúng tôi đã khuyên bảo cắt đứt”, ông ngoại H. cho hay.

Trang Vũ (Tổng hợp)