Tin mới

Cô gái trẻ qua đời vì ung thư dạ dày khi mới 26 tuổi khiến nhiều người xót xa

Thứ tư, 19/09/2018 22:06

Mới đây, một cô gái trẻ trung, xinh đẹp đã ra đi mãi mãi ở tuổi 26 vì căn bệnh ung thư dạ dày khiến nhiều người không khỏi thương tiếc, xót xa.

Mới đây, một cô gái trẻ trung, xinh đẹp đã ra đi mãi mãi ở tuổi 26 vì căn bệnh ung thư dạ dày khiến nhiều người không khỏi thương tiếc, xót xa.

Cô gái 26 tuổi qua đời vì ung thư dạ dày khiến nhiều người tiếc thương

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện dòng tâm sự buồn của tài khoản T.H khi vừa mất đi người bạn thân vì căn bệnh ung thư dạ dày quái ác. Nguyên nhân của căn bệnh ấy được cho là do thức khuya và nhịn ăn quá nhiều khiến dạ dày bị tổn thương dần chuyển sang ung thư.

Cô gái trẻ qua đời vì ung thư dạ dày khi mới 26 tuổi khiến nhiều người xót xa 1

Đoạn chia sẻ trên mạng xã hội trước sự ra đi của cô gái trẻ vì căn bệnh ung thư dạ dày khiến nhiều người xót xa

Sự ra đi của cô gái trẻ có tên Đ.H.T. vì ung thư khiến nhiều người không khỏi bàng hoàng và tiếc thương. Bởi trước đó khoảng 2 tháng, T. vừa chia sẻ khoảnh khắc tổ chức tiệc sinh nhật 26 tuổi vui vẻ bên cạnh người thân và bạn bè.

Đặc biệt, trong thời gian nằm viện điều trị, cô gái trẻ Đ.T.H vẫn khá lạc quan, liên tục cập nhật những hình ảnh của bản thân lên trang cá nhân. Trước sự ra đi của cô gái trẻ 26 tuổi khiến bạn bè tiếc thương, nhiều người đã để lại lời tiễn biệt và gửi lời chia buồn trên trang cá nhân của T.

Cô gái trẻ qua đời vì ung thư dạ dày khi mới 26 tuổi khiến nhiều người xót xa 2Cô gái trẻ qua đời vì ung thư dạ dày khi mới 26 tuổi khiến nhiều người xót xa 3

Những ngày cuối điều trị ở BV, T. phải trải qua nhiều đau đớn

"Thương chị lắm mà không biết làm sao nữa. Thôi chị cứ coi như cuộc đời này là cõi tạm thôi nhé. Đến 1 nơi không còn đau đớn vì bệnh tật nữa. Tiếc thương chị vô vàn", tài khoản Y.N chia sẻ.

"Thương bạn quá, cô gái xinh đẹp ấy, đúng là kiếp người mong manh quá nàng ơi! Mong bạn yên nghỉ", một bạn khác xót xa.

"Cô ấy có thói quen sinh hoạt thất thường suốt 5-6 năm..."

Chia sẻ với chúng tôi, chị Thu Trang - một người bạn của T cho biết, "T. ra đi vào chiều tối ngày 18/9 và được gia đình đưa về quê ở Hải Phòng sau khoảng 3 tuần nằm viện điều trị. Suốt những ngày nằm viện dù đau đớn đến mấy nhưng T. bản lĩnh lắm vẫn cố gắng chịu đựng chứ không than vãn chút nào. Chỉ có những ngày gần đây, bệnh trở nên nghiêm trọng hơn, đau đớn quá mới không chịu được nên phải tiêm thuốc giảm đau".

Cô gái trẻ qua đời vì ung thư dạ dày khi mới 26 tuổi khiến nhiều người xót xa 4

T. phát hiện mình mặc bệnh ung thư dạ dày từ khoảng 1 năm trước

Bên cạnh đó, chị Trang cũng cho biết thêm, "T. phát hiện mình bị ung thư dạ dày từ khoảng 1 năm trước, nhưng T. ở nhà và tự uống thuốc chứ không nhập viện điều trị. Đến khoảng thời gian gần đây bệnh chuyển nặng nên cô ấy mới nhập viện".

Chị T. cũng chia sẻ thêm trước đó khoảng 2 tháng vì muốn T. vui vẻ và có động lực hơn chị và những người bạn của mình đã cùng nhau tổ chức siinh nhật tuổi 26 cho T.

Chia sẻ về thông tin cho rằng T. mắc ung thư dạ dày là do thói quen thức khuya, bỏ bữa sáng, chị Trang cho biết đó chỉ là một phần chứ không phải là tất cả. "T. trước đó đúng là ăn uống và sinh hoạt có phần thất thường. Suốt 5-6 năm toàn thức khuya đến tận sáng mới ngủ, thỉnh thoảng còn nhịn ăn và uống thuốc giảm cân. Nhưng theo mình, điều ảnh hưởng lớn nhất đến sức khoẻ của T. là do bạn ấy bị stress quá".

Nam An

Theo Helino/Trí thức trẻ