Cô giáo bị đồng nghiệp nữ hành hung giờ ra sao?

Ngày 31/3, Trưởng Phòng GD-ĐT huyện Phú Vang cho biết, đang tiếp tục tạm đình chỉ công tác thêm 1 tuần đối với cô giáo Lê Thị Sen (Tiểu học Phú An 1) vì đã hành hung nữ đồng nghiệp ngay tại trường.

Ngày 31/3, Trưởng Phòng GD-ĐT huyện Phú Vang cho biết, đang tiếp tục tạm đình chỉ công tác thêm 1 tuần đối với cô giáo Lê Thị Sen (Tiểu học Phú An 1) vì đã hành hung nữ đồng nghiệp ngay tại trường.


Trước đó, cô Lê Thị Sen đã bị Phòng GD-ĐT huyện Phú Vang tạm đình chỉ giảng dạy 1 tuần (23-29/3) để phục vụ công tác làm rõ vụ việc hành hung nữ đồng nghiệp. Ông Phong cho biết Phòng phải tạm đình chỉ thêm 1 tuần là vì khi mời cô Lương Thị Diệu Hoa (người bị cô Sen hành hung) lên để làm việc mấy lần trong tuần qua để làm việc thì cô Hoa xin phép không lên.

Cô giáo bị đồng nghiệp nữ hành hung giờ ra sao? 4

Ngôi trường nơi xảy ra vụ cô giáo hành hung nữ đồng nghiệp.

“Lý do là cô Hoa nói nhập viện ở bệnh viện Giao thông Vận tải Huế để điều trị các vết thương do cô Sen đánh phải. Chúng tôi chờ đến đầu tuần này nhưng cô Hoa vẫn nằm viện nên phải tạm hoãn thêm một tuần nữa. Nếu sau tuần này, cô Hoa vẫn còn nằm viện thì Phòng sẽ tiến hành làm theo quy định” ông Phong cho biết.

Tuy nhiên, ông Phong còn thông tin thêm rằng, khi cử cán bộ lên để thăm cô Hoa trên bệnh viện thì thấy cô này “đang nằm chơi” chứ không có biểu hiện về đau ốm gì nhiều.

Liên quan đến vụ việc cô Hoa bị cô Sen “hành hung”, khi tiếp xúc với PV cô Hoa cho rằng “tôi sẽ làm đến cùng vụ việc, một người như cô Sen không thể ở lại trong ngành”. 

Cô giáo bị đồng nghiệp nữ hành hung giờ ra sao? 5

Cô Hoa cho rằng cô Sen phải rời khỏi ngành giáo dục.

Trước cách nghĩ của cô Hoa, ông Phong cho rằng sẽ xử lý đúng người đúng tội chứ không dựa vào cảm tính hay phải chiều theo ý của cô Hoa là buộc cô Sen không còn cơ hội đứng trong ngành Giáo dục. 

Trước đó Báo Người đưa tin đã thông tin, vào sáng 9/3 khi cô Hoa đến trường chuẩn bị cho giờ chào cờ thì cô Sen bỗng đến gặp và kéo lên cầu thang nói chuyện. Sau đó hai bên đã xô xát, cô Sen đã có hành động thiếu tôn trọng và hành hung đồng nghiệp. 

Cô Hoa đã bức xúc gửi đơn tường trình. Hội đồng kỷ luật trường ra quyết định “Khiển trách” với cô Sen. Không đồng tình, cô Hoa gửi đơn lên tiếp lên Phòng GD-ĐT huyện Phú Vang yêu cầu phải làm rõ, làm đúng. 

Đăng Hậu

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục