Cô giáo bị hiếp dâm trong trường tố hiệu trưởng nói không đúng sự thật

Nạn nhân vụ hiếp dâm xảy ra tại một trường THCS khẳng định thông tin mà thầy hiệu trưởng cung cấp cho báo chí không đúng sự thật.

Nạn nhân vụ hiếp dâm xảy ra tại một trường THCS khẳng định thông tin mà thầy hiệu trưởng cung cấp cho báo chí không đúng sự thật.

Liên quan đến vụ việc giáo viên trường THCS Lê Thuyết ở xã Bình Thành (thị xã Hương Trà, tỉnh Thừa Thiên Huế) bị , nạn nhân đã lên tiếng sau khi thầy Trần Văn Bình, hiệu trưởng nhà trường, có những phát ngôn với báo chí.

Cô giáo bị hiếp dâm trong trường tố hiệu trưởng nói không đúng sự thật 1

Ông Bình bị nữ giáo viên tố nói không đúng về vụ hiếp dâm.

Theo khẳng định của cô N., những phát ngôn của ông Bình là không đúng, sai sự thật và có mục đích bao che cho những người khác có liên quan.

Cô N. cho hay ca trực của cô vào ngày 20/6 cùng 2 người khác gồm 1 người trực lãnh đạo và 1 người trực tuyển sinh. Ngoài ra, bảo vệ cũng có nhiệm vụ làm việc trong thời gian nghỉ hè. Tuy nhiên, cô N. đến trường vào khoảng 8h10 thì không có 2 người cùng trực. Người bảo vệ tên Huy cũng rời khỏi trường sau khi nói chuyện vài câu với nữ giáo viên này.

"Thầy hiệu trưởng nói ông bảo vệ về ăn cơm nhưng thời điểm đó còn rất sớm, ông Huy về ăn cơm là không đúng. Ông Huy đã bỏ bê công việc.

Cô giáo bị hiếp dâm trong trường tố hiệu trưởng nói không đúng sự thật 2

Cô N. cho hay những người phân công trực cùng đã không đến trường nên mới xảy ra vụ việc

Hai người được phân công trực cùng trong ngày hôm đó cũng không đến trường mà không có lý do gì cả. Nếu bảo vệ làm đúng việc và những người khác cũng đến trường thì kẻ xấu đã không thể vào trường và nếu vào được cũng không thể giở trò đồi bại như vậy", cô N. bức xúc.

Ngoài ra, nữ giáo viên này cũng cho hay dù là thầy hiệu trưởng nhưng ông Bình không đến trường sau khi sự việc xảy ra. Vị lãnh đạo này cũng không thăm hỏi cấp dưới cho đến ngày hôm nay, 23/6.

Chồng cô giáo N. cho hay ông Bình đã đến thăm vợ mình vào trưa nay tại nhà riêng. Tuy nhiên, chồng cô N. đã mời vị lãnh đạo này ra khỏi nhà khi đọc được những phát ngôn không đúng về sự việc trên báo chí. 

Trước đó vào khoảng 8h45 ngày 20/6, cô N. đang ở trường để trực ban theo sự phân công nhiệm vụ của ban giám hiệu cho từng giáo viên trong kỳ nghỉ hè thì bị Võ Minh Trung (SN 1999, trú xã Bình Thành, thị xã Hương Trà) đột nhập vào trường, khống chế rồi thực hiện hành vi hiếp dâm. Sau khi thực hiện hành vi đồi bại, Trung lấy 2 điện thoại của cô N. rồi bỏ đi.

Nạn nhân sau đó báo lại sự việc cho các đồng nghiệp và cơ quan chức năng rồi được đưa đến bệnh viện điều trị.

Cơ quan điều tra công an thị xã Hương Trà đã vào cuộc và bắt giữ Trung ít giờ sau đó khi người này vừa bán 2 điện thoại của nạn nhân để lấy tiền tiêu xài. Tại thời điểm bị bắt, cơ quan công an thu giữ được một số lượng lớn "cỏ Mỹ" trong người nghi phạm Trung.

Ông Bình khi trao đổi với báo chí giải thích rằng việc cô N. trực hè là do quy định của nhà trường. Theo đó, các giáo viên của nhà trường thay nhau trực hành chính trong suốt 3 tháng nghỉ hè. Ông cho hay sự việc xảy ra với cô N. là điều không ai mong muốn. Ngoài ra, vị hiệu trưởng này nói vào thời điểm xảy ra sự việc, bảo vệ về nhà ăn cơm trưa.

Bảo Ngọc

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Soha/Trí thức trẻ
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục