Cơ hội mua smartphone Samsung với giá rẻ đến bất ngờ

Samsung sẽ bán điện thoại thông minh tại Ấn Độ, Việt Nam và Trung Quốc dựa trên mô hình Trực tuyến

Theo một báo cáo mới đây, Samsung sẽ bán điện thoại thông minh tại Ấn Độ, Việt Nam và Trung Quốc dựa trên mô hình Trực tuyến đang được sử dụng phổ biến bởi Xiaomi, mô hình này sẽ cho phép người dùng mua smartphone với giá rẻ hơn rất nhiều so với truyền thống.

 Cơ hội mua smartphone Samsung với giá rẻ đến bất ngờ 1

  •  Cơ hội mua smartphone Samsung với giá rẻ đến bất ngờ 4

    Samsung sẽ bán smartphone trực tuyến như Xiaomi?

Một người cung cấp thông tin trên nhận xét: "Nếu Samsung bán nhiều điện thoại thông minh của mình thông qua các kênh trực tuyến, họ có thể tiết kiệm một số tiền rất lớn trong chi phí cung ứng. Điều này tốt cho người tiêu dùng vì Samsung có thể cung cấp điện thoại di động ở mức giá thấp hơn nhiều hiện nay”. Hiện nay Xiaomi chỉ bán điện thoại di động thông qua các trang web chính thức của họ và Samsung tin rằng chiến lược này là một trong những lý do giúp nhà sản xuất điện thoại thông minh Trung Quốc cải thiện thị phần nhanh đến vậy.

Trong một năm qua, Samsung đã gặp không ít khó khăn trên thị trường smartphone vì sự cạnh tranh ngày càng quyết liệt từ các thương hiệu mới nổi như Xiaomi. Lợi nhuận bán hàng toàn cầu của Samsung cũng đã đi xuống do đó hãng này cần phải thực hiện các chiến lược mới để giải quyết vấn đề.

 Cơ hội mua smartphone Samsung với giá rẻ đến bất ngờ 5

Smartphone Samsung sẽ có giá rẻ hơn nữa?

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục