Cơ hội trở thành triệu phú khi làm công dân ngôi làng giàu nhất Trung Quốc

Cư dân ngôi làng xa hoa bậc nhất Trung Quốc đều sống trong những căn biệt thự sang trọng, sở hữu siêu xe cùng tài khoản ngân hàng ít nhất 250.000 USD,...

Cư dân ngôi làng xa hoa bậc nhất Trung Quốc đều sống trong những căn biệt thự sang trọng, sở hữu siêu xe cùng tài khoản ngân hàng ít nhất 250.000 USD,...

[mecloud]WAGH3g0xSi[/mecloud]

Theo thông tin trên Business Insider được biết, danh hiệu ngôi làng được mệnh danh là xa hoa nhất Trung Quốc thuộc về làng Huaxi. Ngôi làng rộng 97ha, có 2.000 cư dân và do Wu Renabo - Bí thư đảng bộ làng Huaxi thành lập.

Cơ hội trở thành triệu phú khi làm công dân ngôi làng giàu nhất Trung Quốc 1

Tất cả các ngôi nhà tại làng Huaxi đều là biệt thự mang phong cách châu Âu. Ảnh cắt từ clip

Ban đầu. Huaxi chỉ là một làng lao động thuần nông nhưng đến nay đã trở thành một tập đoàn có giá trị hàng tỷ USD trong lĩnh vực sản xuất thép và vận tải. Chính vì thế, người dân nơi đây rất giàu có, họ sống trong các biệt thự xa hoa mang phong cách châu Âu, sở hữu tài khoản ngân hàng ít nhất 250.000 USD.

Cơ hội trở thành triệu phú khi làm công dân ngôi làng giàu nhất Trung Quốc 2
 

Ngoài ra, cư dân làng Huaxi còn được miễn phí các dịch vụ y tế và giáo dục. Bên cạnh những đặc quyền này họ cũng bị giới hạn bởi một số điều luật. Điển hình như bị cấm tiếp xúc với báo chí, phải làm việc đầy đủ 7 ngày trong tuần, hay đặc biệt là nếu ai rời làng thì sẽ mất tất cả, không được mang theo bất kỳ tài sản nào.

Xem thêm video:

[mecloud]XbBewCi3vQ[/mecloud]

Lê Khánh (tổng hợp)

 

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục