Cô nàng lên mạng kêu than vì đặt mua phải chiếc váy "hot trend" nhăn nhúm, khác xa hình, không ngờ nhiều người cũng gặp phải tình cảnh tương tự

Sau khi háo hức đặt mua chiếc váy trên mạng, người phụ nữ "dở khóc dở cười" khi nhận được sản phẩm là chiếc váy nhăn nhúm, rộng như của bà bầu. Dù phản hồi lại mong được đổi trả sản phẩm, tuy nhiên shop đã từ chối và khẳng định chắc nịch "hàng y hình"

Sau khi háo hức đặt mua chiếc váy trên mạng, người phụ nữ "dở khóc dở cười" khi nhận được sản phẩm là chiếc váy nhăn nhúm, rộng như của bà bầu. Dù phản hồi lại mong được đổi trả sản phẩm, tuy nhiên shop đã từ chối và khẳng định chắc nịch "hàng y hình"

Những câu chuyện dở khóc, dở cười của nhiều chị em khi nhận về những món hàng với hình thức khác xa đơn hàng mà họ đặt mua trên mạng đã không còn là chuyện hiếm lạ. Những tai nạn thường bắt nguồn từ nhiều nguyên nhân khác nhau như chất liệu, màu sắc, form dáng khác xa trên ảnh mẫu mà các shop online đăng tải.

Mới đây, trên mạng xã hội tài khoản H.Đ đăng tải hai bức ảnh kèm theo những dòng chia sẻ đầy bức xúc sau nhận được chiếc váy màu vàng đặt mua trên mạng nhưng hoàn toàn khác xa ảnh mẫu cả về kích cỡ, kiểu dáng và chất liệu. 

Cô nàng lên mạng kêu than vì đặt mua phải chiếc váy 'hot trend' nhăn nhúm, khác xa hình, không ngờ nhiều người cũng gặp phải tình cảnh tương tự 1

Đoạn chia sẻ trên mạng xã hội khiến nhiều chị em "dở khóc dở cười". Ảnh chụp màn hình

"Chị em nhìn giúp em xem 2 cái váy này giống nhau chỗ nào, mà shop cứ khẳng định hàng "y hình và không cho em chuyển hoàn. Em viết rõ cho mấy mom bảo do người mặc nhé. Váy mẫu là 2 tầng - váy thực nhận 3 tầng nó đã khác nhau về kiểu rồi đừng nói độ dài và đây là size S", đoạn chia sẻ của tài khoản H.Đ trên mạng xã hội.

Cô nàng lên mạng kêu than vì đặt mua phải chiếc váy 'hot trend' nhăn nhúm, khác xa hình, không ngờ nhiều người cũng gặp phải tình cảnh tương tự 2

Ảnh mẫu chụp để quảng cáo sản phẩm

Chia sẻ thêm với chúng tôi, tài khoản H.Đ cho biết, "Chiếc váy màu vàng mình đặt mua ở một shop online với giá 194.000 đồng, đây là giá sau khi được giảm 30%. Do mình cao 1m49 và nặng 44kg nên được nhân viên tư vấn lấy size S, tuy nhiên khi nhận được hàng thì chưa nói đến chất liệu nhưng kiểu dáng đã hoàn toàn khác nhau. Độ rộng của váy có lẽ bà bầu 7 tháng mặc vẫn vừa". 

Theo tài khoản H.Đ- chị có phản hồi lại tình trạng sản phẩm với shop và yêu cầu được chuyển hoàn, tuy nhiên shop đã từ chối và một mực khẳng định hàng y hình.

Cô nàng lên mạng kêu than vì đặt mua phải chiếc váy 'hot trend' nhăn nhúm, khác xa hình, không ngờ nhiều người cũng gặp phải tình cảnh tương tự 3

Tuy nhiên, chiếc váy thực tế nhận được thì lại khác xa

Những hình ảnh trên sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý cả cộng đồng mạng. Một số chị em cho rằng sản phẩm cũng giống hình đến 70% tuy nhiên do vóc dáng người mặc nên nó không thể hoàn toàn đẹp như mẫu mặc. Tuy nhiên, ngay sau đó, cô gái gặp tai nạn khi đặt mua chiếc váy kia đã nhanh chóng chỉ ra điểm khác biệt của hai chiếc váy. "Chưa nói đến chất liệu khác nhau, nhưng váy mẫu mình đặt là váy hai tầng, nhưng váy mình nhận về là 3 tầng rõ rệt mà", tài khoản H.Đ bức xúc. 

Bên cạnh đó, nhiều chị em cũng bày tỏ đồng cảm với tài khoản H.Đ khi gặp "tai nạn" mua hàng qua mạng. Đồng thời, dù đã nhận được nhiều lời cảnh báo, nhưng nhiều chị em vẫn nhận được những cáy "kết đắng" tương tự khi mua hàng online.

Cô nàng lên mạng kêu than vì đặt mua phải chiếc váy 'hot trend' nhăn nhúm, khác xa hình, không ngờ nhiều người cũng gặp phải tình cảnh tương tự 4

Dù đã đặt mua size S nhưng chiếc váy trông như của bà bầu

"Nhìn váy mẫu với ảnh thực tế nhận chẳng thấy giống nhau chút nào. Riêng cái phần cắt ngực là yếu tố già hay trẻ của chiếc váy (2 phần đã khác nhau rồi) tiếp theo là vải (2 loại vải khác nhau hoàn toàn về chất liệu ) 2 cái đó quyết định lên 2 cái váy hoàn toàn khác nhau. Chưa kể chất liệu rồi may gia công nên kiểu dáng không ôm, dù có là mẫu mặc cũng không vừa được", tài khoản D.U. chỉ ra những điểm khác nhau. 

Tranh thủ quảng cáo sản phẩm mình đang bán, chị T.M. nhanh nhảu, "Váy đũi thớt mặc bên em đang bán 100k nhé. Còn bên ảnh mẫu là hàng chất thô, chuẩn xếp li 2 tầng thì là 350k cơ ạ. Đây là "treo đầu dê bán thịt chó", váy giá công nhưng lại bán giá "trên trời" rồi".

Một số chị em chia sẻ những hình ảnh khác nhau một trời một vực giữa ảnh mẫu và hàng thực tế nhận được khiến nhiều người dở khóc dở cười. 

Cô nàng lên mạng kêu than vì đặt mua phải chiếc váy 'hot trend' nhăn nhúm, khác xa hình, không ngờ nhiều người cũng gặp phải tình cảnh tương tự 5

Chiếc áo hình mẫu nhìn thật sang trọng (phải), vậy mà khi hàng về tay, không biết đây là áo nhái loại mấy nữa.

Cô nàng lên mạng kêu than vì đặt mua phải chiếc váy 'hot trend' nhăn nhúm, khác xa hình, không ngờ nhiều người cũng gặp phải tình cảnh tương tự 6Cô nàng lên mạng kêu than vì đặt mua phải chiếc váy 'hot trend' nhăn nhúm, khác xa hình, không ngờ nhiều người cũng gặp phải tình cảnh tương tự 7

Hay chiếc váy một chị khác nhận được nhăn nhúm, mỏng tang chứ chẳng lung linh như mẫu mặc.

KA

Theo Helino/Trí thức trẻ

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục