Có thật người ngoài hành tinh chọn thời điểm "săn bắt người"?

Một nhóm chuyên nghiên cứu vật thể bay không xác định người ngoài hành tinh thường xuất hiện vào lúc 22h và nửa đêm, tập trung phần lớn vào tháng 7 và tháng 8 hàng năm.

Một nhóm chuyên nghiên cứu vật thể bay không xác định người ngoài hành tinh thường xuất hiện vào lúc 22h và nửa đêm, tập trung phần lớn vào tháng 7 và tháng 8 hàng năm.


 

Thông tin trên Dân việt cho biết,  trong số 14.617 trường hợp, có đến 3%, tương đương với 467 trường hợp báo cáo tin rằng đã gặp gỡ với người ngoài hành tinh, thậm chí còn cáo buộc bị người ngoài hành tinh dòm ngó và bắt cóc.

Có thật người ngoài hành tinh chọn thời điểm 'săn bắt người'? 4Người ngoài hành tinh được báo cáo xuất hiện vào lúc nửa đêm. Ảnh: thesudburystar

Một nhóm chuyên nghiên cứu vật thể bay không xác định (UFO - được cho là thuộc về người ngoài hành tinh) ở Winnipeg, Canada đã phân tích 14.617 trường hợp "nhìn thấy UFO" ở Canada trong suốt 25 năm qua. Kết quả cho thấy, UFO thường xuất hiện vào lúc 22h và nửa đêm, tập trung phần lớn vào tháng 7 và tháng 8 hàng năm.

Vào năm 1989, một vài người ở một trang trại ngoài Montreal đã báo tin họ nhìn thấy một ánh sáng và thấy một tiếng động lớn với vòng tròn màu xanh lá cây trên cánh đồng. Màu xanh này vẫn còn ngay cả khi cỏ xung quanh nó úa màu và chết. Năm 1992, một y tá ở Winnipeg cho rằng cô nhìn thấy 2 sinh vật nhỏ giống như con người khi đi trên đường từ nơi làm việc về nhà.

Trước đó, năm 1915, một cuộc xâm lược ảo của UFO cũng được cho là có thể diễn ra khiến người dân phải tắt hết đèn ở Parliament Hill để ngăn chặn UFO phát hiện ra các mục tiêu. 

Tiếp theo vào năm 1977, một người phụ nữ ở Montreal cũng tin rằng mình đã nhìn thấy một chiếc đĩa bay trên mái nhà hàng xóm cùng với 2 sinh vật lạ với bộ quần áo bó sát người.

Theo nhà nghiên cứu Chris Rutkowski cho biết, nhóm nghiên cứu Ufology Research ở Winnipeg tuy chưa thể chứng minh một cách tuyệt đối về sự tồn tại của một thế giới người ngoài hành tinh, nhưng những công việc mà nhóm tổng kết lại cũng đặt ra rất nhiều vấn đề.

K. Duy (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục