Tin mới

Con gái kể lại giây phút bố cầm kéo, dao đâm mẹ tới tấp

Thứ năm, 17/05/2018, 15:03 (GMT+7)

Đang trong phòng, em H.A. bất ngờ nghe thấy tiếng kêu cứu của mẹ. Xuống nhà, em thấy bố đang cầm kéo đâm mẹ nhiều nhát.

Đang trong phòng, em H.A. bất ngờ nghe thấy tiếng kêu cứu của mẹ. Xuống nhà, em thấy bố đang cầm kéo đâm mẹ nhiều nhát.

Sau khi bị chồng cũ là Phạm Đức Huấn (trú tại phố Bạch Mai, phường Cầu Dền, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) đâm trọng thương, chị Nguyễn Thị H (cùng trú tại địa chỉ trên) được đưa vào Bệnh viện Thanh Nhàn cấp cứu.

Theo ghi nhận của PV vào trưa 17/5, tình trạng sức khoẻ của chị đã qua cơn nguy kịch nhưng người nhà vẫn chưa được vào chăm sóc.

Đứng thẫn thờ ở hành lang bệnh viện, em Phạm H.A (con gái chị H.) vẻ mặt tỏ rõ sự lo lắng, sợ hãi về sự việc vừa xảy ra với gia đình. Được biết, thời điểm xảy ra sự việc, em H.A chính là người phát hiện và vào can ngăn bố đâm, chém mẹ.

Con gái kể lại giây phút bố cầm kéo, dao đâm mẹ tới tấp 1

Khu vực chị H điều trị.

Kể lại với PV, A nói: Vào tối qua (16/5), ông Huấn (bố đẻ em A - PV) có mang một ít dưa hấu sang cho các con. Sau đó, ông nhờ con gái cả đi mua thẻ điện thoại, còn em H.A thì ngồi trên phòng ở tầng 3.

Đến khoảng 22h khi H.A đang nằm trong phòng thì bất ngờ nghe thấy tiếng kêu cứu của mẹ ở dưới tầng hai.

Nghe tiếng kêu cứu, H.A vội chạy xuống nhà thì thấy bố tay cầm kéo đâm mẹ. Lúc này, chị H đã bị Huấn đâm nhiều nhát vào bụng, tai và đầu nhưng không thể chống cự vì sức khoẻ yếu dần.

"Thấy vậy, em chạy vào cầm áo kéo bố ra thì bố ngã xuống đất nhưng vẫn túm tóc mẹ còn mẹ tay đang nắm chiếc kéo.

Sau đó, em chạy vào giữa chỗ bố và mẹ. Lúc đó, mẹ em đứng sau còn bố đứng trước chiếc kéo trên tay bố cũng đã bị mẹ giật được...", H.A vẫn chưa hết sợ hãi kể.

H.A cũng kể rằng, khi mẹ đã giật được kéo thì bố vẫn còn một con dao giấu ở sau lưng. Sau ít phút giằng co giữa hai bố con thì Huấn lấy được con dao và chém tiếp vào người vợ cũ nhưng lực nhẹ vì con gái đang đứng giữa.

Con gái kể lại giây phút bố cầm kéo, dao đâm mẹ tới tấp 2

Huấn bị cơ quan công an bắt giữ.

Mấy phút sau, con gái lớn của vợ chồng Huấn là cháu Phạm N.T (chị gái em Phạm H.A) đi mua thẻ điện thoại về thấy vậy liền chạy đi gọi hàng xóm giúp đỡ và thông báo chính quyền địa phương.

Sự việc chỉ dừng lại khi công an khu vực tới và bắt giữ Huấn. Ngay lập tức, chị H được các con đưa đến bệnh viện Thanh Nhàn cấp cứu.

Con gái kể lại giây phút bố cầm kéo, dao đâm mẹ tới tấp 3

Chị H. được đưa đi bệnh viện cấp cứu.

H.A chia sẻ, do bố mẹ xảy ra nhiều mâu thuẫn nên hai người đã ly hôn vào năm 2017. Nhà có ba người con thì cả ba đều về ở với mẹ. Ly hôn xong, do nợ lần nhiều nên Huấn phải đi trốn một thời gian và mới về nhà.

"Lúc bố mẹ chưa ly hôn thì cả hai đều mở cửa hàng bán giày dép, mỗi người một cửa hàng riêng.

Ngoài ra, mẹ em cũng chạy taxi theo ca từ sáng đến khoảng 6h chiều thì về. Trước đây một mình mẹ em làm nuôi ba đứa em ăn học rồi cả bố và chị gái bố nữa...", H.A. kể.

Nói về nguyên nhân dẫn đến sự việc, H.A tâm sự: Sau khi ly hôn, ông Huấn cho rằng vợ mình đã cướp hết tất cả các con nên mới dẫn đến việc cầm dao đâm vợ.

"Bố em bảo mẹ cướp hết các con nên mới đâm mẹ em. Vì sau khi ly hôn chúng em đều về ở với mẹ...", H.A tâm sự.

Lãnh đạo Công an quận Hai Bà Trưng cho biết, ngay sau khi tiếp nhận thông tin, đơn vị đã nhanh chóng cử cán bộ công an xuống khám nghiệm hiện trường, điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news