Con rể bất lực nhìn bố vợ đuối nước giữa biển

Khi cách bờ khoảng 4 hải lý, anh Tâm đang ngồi thì nghe tiếng kêu cứu của bố vợ ở cách đó một đoạn nhưng chèo thuyền đến nơi thì đã không kịp.

Khi cách bờ khoảng 4 hải lý, anh Tâm đang ngồi thì nghe tiếng kêu cứu của bố vợ ở cách đó một đoạn nhưng chèo thuyền đến nơi thì đã không kịp.

Vào tối 7/5, anh Trần Văn Tâm đi câu mực cùng với bố vợ là ông Nguyễn Văn Thành. Theo tin của báo Tri thức trực tuyến, hai người đã chèo thuyền nan ra cách bờ khoảng 4 hải lý để câu. Đang ngồi câu thì anh Tâm nghe tiếng kêu cứu của ông Thành ở cách đó một đoạn. Anh Tâm lập tức chèo thuyền đến nơi nhưng không thấy ông Tâm. Dụng cụ câu mực cùng thuyền của ông Thành bị lật úp.

Con rể bất lực nhìn bố vợ đuối nước giữa biển 1

Thuyền câu của ông Thành được vớt lên đưa vào bờ.

Con rể bất lực nhìn cha vợ đuối nước giữa biển - Ảnh 1Thuyền câu của ông Thành được vớt lên đưa vào bờ.

Nghi ngờ thuyền của ông Thành bị tàu khác đâm nên anh Tâm đã về nhà gọi người dùng cây vương, lưới để tìm kiếm. Đến 11h ngày 8/5 thì tìm thấy thi thể ông Thành ở cách nơi gặp nạn 3 hải lý.

Theo báo Pháp luật Việt Nam, cơ quan chức năng nhận định có thể thuyền câu mực của ông Thành bị một tàu khác đâm vào khiến nạn nhân rơi xuống biển, bị đuối nước dẫn đến tử vong. Cơ quan chức năng đang truy tìm chiếc tàu gây tai nạn.

Theo Trần Long/Đời sống và Pháp luật

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục