Con trai đánh mẹ đẻ nứt sọ, gãy quai hàm

Người phụ nữ được phát hiện bất tỉnh với nhiều vết thương trong chính căn nhà của mình. Qua thăm khám, các bác sỹ chuẩn đoán nạn nhân bị nứt sọ não gãy xương quai hàm.

Người phụ nữ được phát hiện bất tỉnh với nhiều vết thương trong chính căn nhà của mình. Qua thăm khám, các bác sỹ chuẩn đoán nạn nhân bị nứt sọ não gãy xương quai hàm.

Con trai đánh mẹ đẻ nứt sọ, gãy quai hàm 1

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Gia đình và Xã hội

Theo Gia đình và Xã hội, Kiến thức vào đêm ngày 23/9, tại gia đình bà Phạm Thị C (SN 1967) trú tại khu Vô Hối, thị trấn Thanh Miện có xảy ra cãi vã và to tiếng giữa bà C. và con trai cả là Trần Văn Chương (SN 1989). Sau đó, Chương đã đánh mẹ bất tỉnh.

Vào trưa ngày 24/9, khi đến nhà bà Chuốt, người thân phát hiện người phụ nữ này nằm bất tỉnh trên giường, nên đã đưa bà Chuốt đi cấp cứu và thông tin đến các cơ quan chức năng. Sau khi thăm khám, các bác sĩ chuẩn đoán ban đầu nạn nhân bị nứt sọ não, gẫy xương quai hàm.

Nhận được tin báo, Công an thị trấn Thanh Miện có mặt tại gia đình nạn nhân và thông báo cho Công an huyện Thanh Miện, sau đó sự việc được cấp báo lên Công an tỉnh Hải Dương về khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai và truy bắt bắt Chương.

Ông Đỗ Quý Can – Chủ tịch UBND thị trấn Thanh Miện, huyện Thanh Miện (Hải Dương) xác nhận sự việc nghiêm trọng này và cho biết: "Vào khoảng 13h30 chiều 24/9, Chương bỏ đi khỏi nhà và vào đêm qua, Công an đã bắt được đối tượng tại khu vực cầu Hồ (tỉnh Bắc Ninh), sau đó đưa về lấy lời khai”.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an điều tra làm rõ.

Quỳnh Chi (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục