Tin mới

Con trai hiệu trưởng trường mầm non xông vào trụ sở xã đánh nữ cán bộ

Thứ năm, 01/11/2018 09:29

Khi vừa tới công sở xã làm việc, chị Nguyễn Thị Nh.,nữ cán bộ xã Luận Thành (Thanh Hóa) đã bất ngờ bị con trai nữ hiệu trưởng trường mầm non xông vào hành hung và đánh tới tấp.

Khi vừa tới công sở xã làm việc, chị Nguyễn Thị Nh.,nữ cán bộ xã Luận Thành (Thanh Hóa) đã bất ngờ bị con trai nữ hiệu trưởng trường mầm non xông vào hành hung và đánh tới tấp. 

Thông tin mới nhất trên báo Ngươi đưa tin Người lao động cho hay ngày 31/10, ông Vi Văn Thành - Trưởng Công an xã Luận Thành, huyện Thường Xuân, tỉnh Thanh Hóa, xác nhận có sự việc chị Nguyễn Thị Nh., là công chức văn phòng thống kê của xã, bị người dân xông vào công sở hành hung và sự việc đang được địa phương phối hợp với Công an huyện Thường Xuân tiến hành xác minh, củng cố hồ sơ để xử lý theo quy định.

Con trai hiệu trưởng trường mầm non xông vào trụ sở xã đánh nữ cán bộ 1

Trụ sở UBND xã nơi xảy ra sự việc. Ảnh: Người lao động

Theo như đơn trình báo gửi Công an huyện Thường Xuân ngày 30/10 của chị Nguyễn Thị Nh. (SN 1983, ngụ thôn Liên Thành, xã Luận Thành), sáng ngày 29-10, chị vừa tới công sở UBND xã Luận Thành để làm việc như thường lệ thì bất ngờ bị anh Hà Huy Dũng (là công dân trên địa bàn xã) xông vào hành hung, đánh tới tấp vào người chị trước sự chứng kiến của nhiều người.

Rất may, sự việc đã được nhiều người chứng kiến vào can ngăn nên nữ cán bộ này không bị thương tích nặng. Sự việc sau đó đã được chị Nh. báo cáo tới cơ quan công an.

"Tuy nhiên, sau khi được mời lên cơ quan công an làm việc, tôi được biết anh Dũng chỉ bị xử lý hành chính về hành vi "gây rối trật tự công cộng" khiến tôi rất lo lắng, bởi anh này vẫn tỏ ra hung hăng và còn dọa lần sau sẽ đánh tôi mạnh hơn và lột đồ của tôi nữa. Việc làm của anh Dũng đã xúc phạm nhân phẩm cá nhân tôi, khiến tôi lúc nào cũng lo sợ" - trong đơn gửi Công an huyện Thường Xuân chị Nh. viết.

Thông tin về sự việc trên, chị Nh. cho biết sáng cùng ngày (29-10), trước khi đến công sở làm việc và bị đánh, chị Nh. có ghé qua chợ gần cơ quan để mua thức ăn cho gia đình và có to tiếng cãi nhau với bà Nguyễn Thị H. (mẹ của anh Dũng, hiện đang làm Hiệu trưởng Trường mầm non xã Luận Thành), nên chị Nh. nghi ngờ bà H. thông tin cho anh Dũng tới đánh nữ cán bộ này.

Bà Nguyễn Thị H. xác nhận giữa bà và chị Nh. có xảy ra mâu thuẫn cãi nhau ở chợ, nhưng bà phủ nhận việc "chỉ đạo" con trai tới công sở xã Luận Thành đánh chị Nh.

Bà Ngân Thị Hường, Phó Chủ tịch UBND xã Luận Thành, khẳng định sáng 29/10, bà trực tiếp nhìn thấy anh Dũng đánh chị Nh. tại hành lang công sở của xã nên đã cùng một số người vào can ngăn.

Được biết, anh Hà Huy Dũng không chỉ có mẹ làm hiệu trưởng mà bố anh này là ông Hà Huy Hiền, hiện đang là Chủ tịch UBND xã Thọ Thanh (huyện Thường Xuân). Ông Hiền trước đó làm Chủ tịch UBND xã Luận Thành và mới được điều động, luân chuyển.

Minh Di (tổng hợp)