Tin mới

Công an bắn 2 phát chỉ thiên, lục soát cốp xe của đôi nam nữ trong dòng người đi "bão"

Thứ tư, 12/12/2018 10:20

Liên tiếp nhiều trường hợp nam thanh niên đốt pháo sáng, lập tức, lực lượng chức năng đã đến, công an đã bắt chỉ thiên hai phát và sau đó đã ập đến kiểm tra xe của người nghi vấn.

Liên tiếp nhiều trường hợp nam thanh niên đốt pháo sáng, lập tức, lực lượng chức năng đã đến, công an đã bắt chỉ thiên hai phát và sau đó đã ập đến kiểm tra xe của người nghi vấn.

Tri Thức Trực Tuyến và Pháp Luật TP.HCM đưa tin, khoảng 22-23h hôm 11/12, trong dòng người xuống đổ xuống dường cổ vũ đội tuyển nước nhà sau trận chung kết lượt về AFF Cup, đã có nhiều cổ động viên quá khích đốt pháo sáng rực trên tuyến đường Trần Hưng Đạo, quận 1.

Công an bắn 2 phát chỉ thiên, lục soát cốp xe của đôi nam nữ trong dòng người đi 'bão' 1

Cổ động viên đốt pháo sáng rực trên đường Trần Hưng Đạo, quận 1. Ảnh: zing.vn

Lập tức, lực lượng CS hình sự, CS khu vực, cơ động, BVDP và trật tự đô thị đã xuất hiện để bắt những người đốt pháo sáng này và đưa về trụ sở công an để xử lý những bước tiếp theo.

Không những vậy, lực lượng cảnh sát PCCC cũng được điều đến để xử lý số pháo sáng vì sợ gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông khác.

Công an bắn 2 phát chỉ thiên, lục soát cốp xe của đôi nam nữ trong dòng người đi 'bão' 2

Lực lượng chức năng bắt một người đốt pháo sáng. Ảnh: zing.vn

Đến khoảng 23 giờ 30 phút, một ngòi pháo sáng khác lại được bắn lên trên đường Trần Hưng Đạo, gần đoạn giao với Nguyễn Thái Học. Người dân tụ tập rất đông. Lập tức, lực lượng chức năng đã đến, công an đã bắt chỉ thiên hai phát và sau đó đã ập đến kiểm tra xe của đối tượng nghi vấn.

Đó là một đôi nam nữ trong dòng người này nhưng không phát hiện được gì. Cô gái ngồi sau xe đã nói với công an rằng, họ đang đi trên đường và không biết có chuyện gì đang xảy ra. Vì vậy, công an đã cho đôi nam nữ này rời đi.

Trang Vũ (tổng hợp)