Tin mới

Cà Mau: Công an làm rõ vụ thầy giáo bị tố "sàm sỡ" hàng loạt nữ sinh trong lúc dạy thêm

Thứ sáu, 11/05/2018, 13:59 (GMT+7)

Liên quan đến vụ nhiều phụ huynh có đơn tố cáo một thầy giáo THCS thị trấn Thới Bình (huyện Thới Bình, Cà Mau) "sàm sỡ" nhiều nữ sinh trong lúc dạy thêm tại nhà riêng, ngày 11/5, phía cơ quan công an đã tiến hành vào cuộc điều tra.

Liên quan đến vụ nhiều phụ huynh có đơn tố cáo một thầy giáo THCS thị trấn Thới Bình (huyện Thới Bình, Cà Mau) "sàm sỡ" nhiều nữ sinh trong lúc dạy thêm tại nhà riêng, ngày 11/5, phía cơ quan công an đã tiến hành vào cuộc điều tra.

Theo tin tức trên Dân Trí, liên quan đến vụ việc một thầy giáo THCS thị trấn Thới Bình (huyện Thới Bình, Cà Mau) bị tố "sàm sỡ" nhiều nữ sinh trong lúc dạy thêm tại nhà riêng, Chủ tịch UBND huyện Thới Bình đã có chỉ đạo Công an huyện này vào cuộc điều tra và làm rõ vụ việc nhằm trấn an dư luận. 

Ông Lê Tiến Phong - Chủ tịch UBND thị trấn Thới Bình cho biết, hiện cơ quan công an đang vào cuộc điều tra, khi nào có kết luận cụ thể sẽ căn cứ vào đó để có hình thức xử lý thầy T.H.S. theo đúng quy định.

Cà Mau: Công an làm rõ vụ thầy giáo bị tố 'sàm sỡ' hàng loạt nữ sinh trong lúc dạy thêm 1

Trường THCS thị trấn Thới Bình (huyện Thới Bình, Cà Mau) - nơi thầy Sơn công tác. Ảnh: Báo Giao thông

“Quan điểm của chính quyền địa phương là xử lý vụ việc khách quan, sai đến đâu xử lý đến đó”, ông Phong nói.

Hiện, trường THCS thị trấn Thới Bình đã tạm đình chỉ công việc của thầy T.H.S. để cơ quan chức năng tiến hành làm rõ.

Trước đó, báo Giao thông cũng cho hay, thời gian vừa qua, dư luận tại Cà Mau đã "dậy sóng" việc nhiều phụ huynh có con em học tại Trường THCS thị trấn Thới Bình “tố” thầy Tô Hoàng Sơn, giáo viên dạy môn Hóa học của trường có hành vi sàm sỡ nhiều nữ sinh lớp 8, 9, trong lúc dạy học thêm tại nhà riêng.

Theo đơn tố, nhiều phụ huynh cho biết, trong thời gian các cháu học thêm tại nhà thầy Sơn để nâng cao kiến thức môn Hóa học, thầy giáo này có hành vi vuốt ve, sờ má, sờ đùi, ôm, sờ ngực các cháu gái.

Những phụ huynh này cho rằng hành vi của thầy Sơn đã vi phạm nghiêm trọng đạo đức của nhà giáo. Đồng thời, những việc của thầy đã làm phụ lòng tin tưởng của phụ huynh và làm ảnh hưởng quan trọng đến tâm lý của các em học sinh, làm các em lo lắng và sợ hãi không yên  tâm trong học tập.

Minh Di (tổng hợp)

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news