Tin mới

Công an lấy lời khai người đàn ông đi Innova "bế nhầm" chó Poodle

Thứ ba, 09/10/2018 14:25

Liên quan đến vụ việc một người đàn ông đi xế hộp vào mua bánh gai rồi tiện tay bế trộm chó của chủ quán gây xôn xao dư luận, sáng 8/10 chú chó Poodle mẹ đã được đem trả lại cho gia chủ để đoàn tụ với 4 chú chó con.

Liên quan đến vụ việc một người đàn ông đi xế hộp vào mua bánh gai rồi tiện tay bế trộm chó của chủ quán gây xôn xao dư luận, sáng 8/10 chú chó Poodle mẹ đã được đem trả lại cho gia chủ để đoàn tụ với 4 chú chó con.

Chiều 8/10, trao đổi với PV Đất Việt, chủ cửa hàng bán bánh gai bị mất chó cho biết: "Sáng nay (8/10) một người quen với người đàn ông bắt chó nhà tôi đã đem chó đến trả. Người lấy trộm chó không đến nên gia đình cũng không biết anh ấy là ai. Hiện người này đã bị công an triệu tập lên làm việc và lấy lời khai.

Người mang chó trả lại gia đình tôi cho biết người bắt chó của gia đình tôi là người yêu động vật. Hôm đó say rượu nên anh ấy mới làm vậy"

Công an lấy lời khai người đàn ông đi Innova 'bế nhầm' chó Poodle 1

Người đàn ông này đã nhờ người quen trả lại chó và hiện đang phải làm việc với cơ quan Công an.

Nhớ lại sự cố mất chó 2 ngày trước, trên Trí thức trẻ dẫn lời Facebook Kẹo Đắng - chủ quán bánh gai, đồng thời là chủ của chú chó nói: "Hôm đó, sau khi bán bánh gai cho gia đình vị khách kia xong thì có cô bé hàng xóm chạy sang hỏi nhà tôi bán chó phải không vì vừa thấy một người bế chó nhà tôi lên xe. Lúc này tôi mới tá hoả đi tìm sau đó kiểm tra camera an ninh thì phát hiện sự việc."

Công an lấy lời khai người đàn ông đi Innova 'bế nhầm' chó Poodle 2

Poodle mẹ đã được đoàn tụ với 4 đứa con mình!

Chủ quán bánh gai cũng cho biết thêm, ngay từ đầu khi chia sẻ đoạn clip vụ việc lên MXH, mong muốn lớn nhất của chị và gia đình là được trả lại chú chó đã mất. Nay chú Poodle mẹ đã được về với 4 chú chó con, nên gia đình cũng không muốn truy cứu gì thêm. Chỉ mong những hành động tương tự không còn tái diễn nữa.

"Chó nhà tôi là giống Poodle vốn nổi tiếng quý người nên lúc bị bắt đi cũng không kêu gì. Sau khi chó mẹ bị bắt đi, 4 con chó con vì nhớ mẹ mà kêu suốt. Mặc dù còn chưa cai sữa nhưng gia đình đã buộc phải cho ăn cơm sớm nên cũng không bị đói. Qua đây, tôi cũng xin cảm ơn sự chia sẻ mạnh mẽ của cộng đồng mạng đã giúp chó mẹ sớm được đoàn tụ với con mình!" - Facebook Kẹo Đắng chia sẻ.

Nói về thanh niên mặc áo xanh trong clip trộm chó, chủ cửa hàng đánh giá người này vào mua hàng ăn nói lịch sự.

"Anh ấy mua 200 chiếc bánh gai Ngọc Hoàng với giá 1 triệu, khi mua hàng anh ấy cũng không mặc cả kì kèo gì chứng tỏ cũng thuộc người đàng hoàng, có điều kiện, không ngờ anh ấy lại có hành động như vậy.

Sau khi tôi đăng tải clip trên lên mạng, một người đàn ông gọi điện cho tôi nói mình là người tài xế chở khách trộm chó trên, anh này cho biết anh ấy chỉ là người chở khách không liên quan gì tới việc đó. Hiện mọi việc vẫn đang chờ công an điều tra làm rõ" - chủ cửa hàng thông tin.

Đức Hoà (tổng hợp)