Công ty Trung Quốc hốt bạc khi bán giấy vệ sinh in hình Donald Trump

Hình ảnh của tỷ phú Donald Trump - ứng cử viên Tổng thống đảng cộng hòa đã bị một công ty Trung Quốc in lên giấy vệ sinh và sản phẩm này hiện đang bán rất chạy.

Hình ảnh của tỷ phú Donald Trump - ứng cử viên Tổng thống đảng cộng hòa đã bị một công ty Trung Quốc in lên giấy vệ sinh và sản phẩm này hiện đang bán rất chạy.

China Daily cho biết, công ty Qingdao Wellpaper Industrial ở Sơn Đông, Trung Quốc đã sản xuất ra loại giấy vệ sinh đặc biệt có in hình tỷ phú Donald Trump, ngay từ khi ra mắt giữa tháng 2 sản phẩm này đã bán rất chạy.

Công ty Trung Quốc hốt bạc khi bán giấy vệ sinh in hình Donald Trump 1

Sản phẩm bán chạy giấy vệ sinh in hình Donald Trump. Ảnh: China Daily

Mỗi cuộn giấy có giá 50 cent, 0,5 USD (hơn 11.000 đồng), khách hàng có thể chọn một trong ba phiên bản Donald Trump: mỉm cười, chỉ tay hoặc bĩu môi. Ý tưởng cho ra sản phẩm này bắt nguồn từ những bình luận bài xích Trung Quốc của ông Donald Trump - ứng cử viên Tổng thống đảng cộng hòa.

Công ty Trung Quốc hốt bạc khi bán giấy vệ sinh in hình Donald Trump 2

Một cuộn giấy này có giá bán 0,5 USD, tương đương hơn 11.000 đồng.

Ngoài các khách hàng người Trung Quốc thì cũng có rất nhiều khách mua là người Mỹ. Trong số đó có cả ngôi sao đội tuyển bóng đã nữ Mỹ - Sydney Leroux, cô còn đăng ảnh sản phẩm này lên Instagram cá nhân.

Đến 3/6 vừa qua, giấy vệ sinh in hình ông Donald Trump cũng đã được sản xuất tại Mỹ, Mexico và nó cũng đang rất hút khách. Trên trang bán hàng trực tuyến Amazon lượng sản phẩm bán ra đã tăng gấp 30 lần, theo thông tin từ Telegraph.

Hoài An (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục