CSGT kiểm tra hành chính các xe sau 0 giờ trong thời gian AFF Cup

CSGT TP HCM sẽ tiến hành tổng kiểm tra hành chính các loại xe lưu thông trên đường từ 0 giờ hàng đêm trong thời gian diễn ra AFF Cup (19/11 đến 17/12/2016).

CSGT TP HCM sẽ tiến hành tổng kiểm tra hành chính các loại xe lưu thông trên đường từ 0 giờ hàng đêm trong thời gian diễn ra AFF Cup (19/11 đến 17/12/2016).

Cụ thể CSGT TP.HCM sẽ chốt chặn trên nhiều tuyến đường trong thời gian diễn ra AFF Cup để vây bắt, xử lý các thanh thiếu niên xuống đường, tụ tập đua xe trái phép.

CSGT kiểm tra hành chính các xe sau 0 giờ trong thời gian AFF Cup 1

CSGT ra quân chặn bắt quái xế vào tối 18/11. Ảnh: Zing.vn

Theo PC67, từ đầu năm 2016 đến nay, tình trạng thanh thiếu niên tụ tập, chạy xe gây rối trật tự trên địa bàn thành phố đã được kiềm chế. Tuy nhiên, trong thời gian diễn ra AFF Cup 2016 (19.11 đến 17.12.2016) dự báo giao thông sẽ khá phức tạp vì nhiều người xuống đường cổ vũ và một số nhóm lợi dụng tụ tập đua xe.

Lúc này, số đông người hâm mộ sẽ xuống đường cổ vũ, đồng thời một số thanh thiếu niên có thể lợi dụng tình trạng trên để tụ tập đua xe trái phép, gây rối trật tự công cộng. Trong đó, đặc biệt chú ý đến những trường hợp tự ý thay đổi kết cấu xe, nẹt pô, thay đổi màu sơn,…

Để đảm bảo hiệu quả công tác, các Tổ Tuần tra kiểm soát liên ngành đều được trang bị đầy đủ phương tiện, thiết bị nghiệp vụ, máy chụp hình, máy quay phim kịp thời ghi nhận những đối tượng có biểu hiện chống đối, cản trở lực lượng chức năng thực thi nhiệm vụ.

Tối 18/11, trong buổi ra quân đầu tiên, đội CSGT Chợ Lớn kết hợp với nhiều lực lượng liên quan tuần tra trên nhiều tuyến đường thuộc quận 5, 6, 10, 11. 

Trang Vũ (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục