Tin mới

CSGT truy đuổi sau đó nổ súng, cô gái ngồi sau xe máy trúng đạn

Thứ năm, 15/11/2018, 21:06 (GMT+7)

(Tinmoi.vn) Ngày 15/11, một clip dài gần 3 phút được phát tán trên mạng xã hội facebook ghi lại cảnh CSGT truy đuổi sau đó nổ súng bắn khiến một người phụ nữ bị thương. Trong clip xuất hiện 2 xe mô tô đặc chủng của CSGT, một số chiến sĩ CSGT và công an.

Ngày 15/11, một clip dài gần 3 phút được phát tán trên mạng xã hội facebook ghi lại cảnh CSGT truy đuổi sau đó nổ súng bắn khiến một người phụ nữ bị thương. Trong clip xuất hiện 2 xe mô tô đặc chủng của CSGT, một số chiến sĩ CSGT và công an.

 CSGT truy đuổi sau đó nổ súng, cô gái ngồi sau xe máy trúng đạn 1

Cô gái bị trúng đạn.

Nhiều người có mặt tại hiện trường tỏ ra trước sự việc trên. Một số người gọi điện để xe taxi đưa nạn nhân đi cấp cứu nhưng không được. Nạn nhân bị thương ở vùng bụng, la hét đau đớn.

Một chiến sĩ CSGT sau đó đã đưa nạn nhân đi cấp cứu tại bệnh viện.

Tối cùng ngày, trao đổi trên Trí thức trẻ, Trung tá Đinh Thiên Hoàng, Đội trưởng Đội CSGT – Công an TP Tuy Hòa (tỉnh Phú Yên) xác nhận thông tin trên.

"Tổ tuần tra của CSGT có nổ súng bắn người vi phạm giao thông. Thông tin chi tiết thì Công an TP Tuy Hòa sẽ cung cấp", Trung tá Hoàng thông tin.

Công an TP Tuy Hòa cho biết, sự việc xảy ra tại phường 6, TP Tuy Hòa. Nạn nhân được xác định là chị Trần Thị Kim Thoa (SN 2000, trú thị trấn Phú Thứ, huyện Tây Hòa, tỉnh Phú Yên). Nạn nhân vẫn đang được chăm sóc tại khoa Ngoại chấn thương - bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Yên.

Theo thông tin từ Công an TP Tuy Hòa, nguyên nhân ban đầu là khi Tổ tuần tra CSGT làm nhiệm vụ phát hiện chiếc xe máy 1 nam 1 nữ không dội mũ bảo hiểm, chở theo một túi hàng có nghi vấn không minh bạch.

Lúc này, Tổ tuần tra yêu cầu dừng lại kiểm tra nhưng người điều khiển xe máy không chấp hành, mà tiếp tục lạng lách, đánh võng trước đầu xe CSGT. CSGT nhiều lần ra hiệu lệnh dừng xe kiểm tra nhưng thanh niên không chấp hành.

"Anh em nghĩ chở hàng gì nên mới đuổi như thế! Anh em định bắn chỉ thiên để yêu cầu dừng. CSGT ngồi sau rút công cụ hỗ trợ là súng cao su loại nhỏ. Do CSGT lái xe thắng gấp nên súng cướp cò luôn. Đạn đi qua phần mềm bên hông cô gái”,  Trưởng Công an TP Tuy Hòa thông tin.

Liên quan đến sự việc trên, trao đổi với Pháp Luật TP.HCM, Đại tá Nguyễn Văn Dũng, Trưởng Công an TP Tuy Hòa (Phú Yên), cho hay đã yêu cầu 2 CSGT thuộc Công an TP Tuy Hòa tường trình để làm rõ việc bắn người. “Nếu vi phạm sẽ xử lý theo quy định” - Đại tá Dũng nói.

Trưởng Công an TP Tuy Hòa cũng đã đến BV Đa khoa Phú Yên thăm hỏi, động viên nạn nhân bị đạn bắn.

Đức Hoà (tổng hợp)

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news