Cụ bà 80 tuổi nhảy sông thoát chết khỏi căn nhà cháy khóa chặt

"Nhà bà Bảy Đoàn có cửa sắt khóa kín bên trong, không ai vào được. Rất may khi phát hiện cháy bà cụ kịp nhảy xuống sông Cà Mau từ cửa sau nên thoát chết", một nhân chứng vụ cháy cho biết.

"Nhà bà Bảy Đoàn có cửa sắt khóa kín bên trong, không ai vào được. Rất may khi phát hiện cháy bà cụ kịp nhảy xuống sông Cà Mau từ cửa sau nên thoát chết", một nhân chứng vụ cháy cho biết.

Vụ việc xảy ra vào lúc khoảng 18h hôm nay (ngày 17/10), tại một căn nhà khu phố chợ tại đường Lâm Thành Mậu, khóm 5, phường 4 (thành phố Cà Mau). Chủ căn nhà là bà Bảy Đoàn (khoảng 80 tuổi), chuyên buôn bán các mặt hàng mây tre. 

Cụ bà 80 tuổi nhảy sông thoát chết khỏi căn nhà cháy khóa chặt 1
Hiện trường vụ cháy. Ảnh: VOV

Theo tin tức trên Vnexpress, vụ việc được người dân tại khu chợ phát hiện nhưng do căn nhà bị khóa chặt cửa, bên trong chứa nhiều vật liệu dễ cháy nên lửa nhanh chóng lan qua các căn bên cạnh. Khi đám cháy xảy ra, bà Đoàn đã may mắn thoát chết bằng cách nhảy xuống sông từ cửa sau. 

"Nhà bà Bảy Đoàn có cửa sắt khóa kín bên trong, không ai vào được. Rất may khi phát hiện cháy bà cụ kịp nhảy xuống sông Cà Mau từ cửa sau nên thoát chết", Vnexpress dẫn lời một người dân cho biết.

Zing.vn cũng dẫn lời một người hàng xóm của bà Đoàn: "Phát hiện lửa đỏ rực ở nhà trước, bà Đoàn kêu cứu không được nên chạy ra nhà sau mở cửa nhảy xuống sông Cà Mau. Nhiều thanh niên xung quanh đã bơi ra sông cứu nạn nhân".

Trên báo Dân Việt, Thanh niên cũng đăng tải thông tin này.

Sau khi nhận tin báo, cơ quan chức năng đã có mặt tại hiện trường. Đến hơn 19h30, đám cháy được khống chế. 

Cùng đưa tin về vụ việc, theo thông tin ban đầu trên VOV, trước khi xảy ra vụ cháy, bà Bảy Đoàn có thắp hương trong nhà.

Tuy nhiên, nguồn tin báo này cập nhật thì thời điểm xuất hiện cháy, bà Bảy đã ra khỏi nhà.

"Những người dân xung quanh cho biết, bà Bảy đốt nhang cúng trong nhà, rồi khóa cửa đi ra ngoài. Khi bà quay trở về thì phát hiện lửa bốc cháy dữ dội và cầu cứu", thông tin trên VOV. 

Nguyên nhân vụ cháy đang được điều tra.

H.Minh (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục