Cụ ông đột tử tại nhà riêng sau khi quan hệ với phụ nữ bán bảo hiểm

Một người đàn ông gần 60 tuổi tại Bắc Giang vừa đột tử tại nhà riêng sau khi quan hệ với người phụ nữ bán bảo hiểm.

Một người đàn ông gần 60 tuổi tại Bắc Giang vừa đột tử tại nhà riêng sau khi quan hệ với người phụ nữ bán bảo hiểm.

Cụ ông đột tử tại nhà riêng sau khi quan hệ với phụ nữ bán bảo hiểm 1

Người phụ nữ bán bảo hiểm bị áp giải lên cơ quan công an. Ảnh: FB

Theo thông tin trên Trí thức trẻ, Gia đình và Xã hội sáng 24/8, Đại tá Tống Ngọc Long - Trưởng Công an huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang cho biết, đơn vị đang điều tra làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết của người đàn ông gần 60 tuổi ở đường 19 tháng 5, khu 3, thị trấn Thắng, huyện Hiệp Hòa.

Bước đầu xác định, nạn nhân sinh năm 1958 tử vong sau khi quan hệ với một người phụ nữ bán bảo hiểm (cũng sinh sống trên địa bàn huyện Hiệp Hòa) tại nhà riêng của người đàn ông này.

Khoảng hơn 14h chiều qua, Công an Hiệp Hòa nhận được tin trình báo của người thân nạn nhân. Ngay sau đó, cơ quan công an đã nhanh chóng xuống hiện trường áp giải người phụ nữ.

Theo Đại tá Long, giữa nạn nhân và người phụ nữ bán bảo hiểm quen biết nhau khoảng 1 tháng trước đó. Vào ngày hôm qua (23/8), người phụ nữ này mang bảo hiểm đến nhà riêng của ông để ký hợp đồng sau đó 2 người có quan hệ. Thời điểm xảy ra sự việc, vợ con nạn nhân không có ở nhà.

Ngay sau khi nạn nhân đột tử, người thân nạn nhân rất bức xúc đề nghị công an điều tra làm rõ vụ việc.

Cũng trong chiều qua, sau khi làm việc với cơ quan công an, người phụ nữ đã được về nhà. Nguyên nhân vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ.

Trước đó, tối ngày 23/8 trên nhiều trang mạng xã hội xôn xao câu chuyện về cái chết của người đàn ông khoảng 60 tuổi ở huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang sau khi có một người phụ nữ đến nhà tư vấn bảo hiểm.

Đức Hòa (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục