Cử tri Đà Nẵng khen ông Huỳnh Đức Thơ thân thiện, hay giúp đỡ hàng xóm

Ông Huỳnh Đức Thơ, Chủ tịch UBND TP.Đà Nẵng nhận được nhiều lời khen và sự tin tưởng của người dân khi đoàn đại biểu HĐND TP tiếp xúc cử tri ở quận Thanh Khê.

Ông Huỳnh Đức Thơ, Chủ tịch UBND TP.Đà Nẵng nhận được nhiều lời khen và sự tin tưởng của người dân khi đoàn đại biểu HĐND TP tiếp xúc cử tri ở quận Thanh Khê.

Ngày 19/12, đoàn đại biểu HĐND TP Đà Nẵng khóa IX, nhiệm kỳ 2016 - 2021 đã có cuộc tiếp xúc cử tri quận Thanh Khê để báo cáo kết quả kỳ họp thứ 6 vừa qua.

Các cử tri đã phát biểu nhiều ý kiến bày tỏ sự hài lòng đối với kết quả kỳ họp thứ 6 của HĐND TP Đà Nẵng. Cử tri cũng đề nghị đại biểu HĐND TP tiếp tục đồng hành với người dân để phản ánh tâm tư, nguyện vọng lên các diễn đàn.

Một số cử tri phường Chính Gián đề nghị HĐND TP cần làm rõ thời gian di dời ga đường sắt đến vị trí mới. Dự án này đã có gần 20 năm qua nhưng đến bây giờ vẫn chưa thực hiện.

Cử tri quận Thanh Khê cũng bày tỏ bức xúc trước tình trạng kẹt xe, lấn chiếm vỉa hè, thiếu đất vui chơi, không gian đô thị chật hẹp, lo ngại về tình trạng hỏa hoạn khi các con hẻm chật hẹp khiến xe cứu hỏa không thể tiếp cận khi xảy ra sự cố…

Cử tri Đà Nẵng khen ông Huỳnh Đức Thơ thân thiện, hay giúp đỡ hàng xóm 1

Cử tri Hồ Văn Mười dành nhiều lời khen cho ông Huỳnh Đức Thơ.

Ngoài ra, nhiều cử tri bày tỏ sự tin tưởng vào sự lãnh đạo của các lãnh đạo TP.Đà Nẵng trong đó có ông  - Chủ tịch UBND TP.

"Ông Thơ ở địa phương tôi thấy rất hòa thuận, thân thiện với bà con nhân dân. Ông ấy sẵn sàng giúp đỡ bà con hàng xóm khi có việc hiếu hỉ. Bản thân tôi rất tin tưởng vào khả năng lãnh đạo của ông Chủ tịch", cử tri Hồ Văn Mười (phường Chính Gián) bày tỏ.

Cử tri Nguyễn Thị Tám (phường Thạc Gián) cũng có cùng ý kiến với cử tri Mười. Theo bà Tám, dù TP có những biến động vừa qua nhưng vẫn tổ chức thành công APEC 2017 chứng tỏ sự lãnh đạo ông Chủ tịch UBND rất tốt. Bà mong muốn ông Thơ có sức khỏe để tiếp tục phục vụ nhân dân, làm việc cho thành phố.

Trả lời ý kiến cử tri, ông Huỳnh Đức Thơ bày tỏ mong muốn người dân tiếp tục tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng bộ, Chính quyền TP.Đà Nẵng.

Ông Thơ cho hay, thành phố vừa tổ chức thành công sự kiện đối ngoại quan trọng nhất trong năm của Đà Nẵng nói riêng và cả nước nói chung là APEC. Đây là bằng chứng cho thấy thành phố vẫn đang phát triển dù có những khó khăn.

Cử tri Đà Nẵng khen ông Huỳnh Đức Thơ thân thiện, hay giúp đỡ hàng xóm 2

Ông Huỳnh Đức Thơ mong người dân tiếp tục đóng góp cho sự phát triển của thành phố.

"Dù ai nói gì thì nói, dù thế lực xấu không ưa, bôi nhọ những gì thành phố làm được nhưng chúng ta tiếp tục đoàn kết xây dựng thành phố đàng hoàng hơn, to đẹp, văn minh hơn.

Mong bà con chia sẻ với chúng tôi, đưa ra những ý tưởng mới để xây dựng thành phố ngày càng phát triển", ông Thơ bày tỏ.

Trước các ý kiến của cử tri, Chủ tịch Đà Nẵng yêu cầu lãnh đạo quận Thanh Khê, Sở, ban ngành nghiên cứu tiếp thu để đưa ra phương án giải quyết.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Soha/Trí thức trẻ
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục