Cực hình tra tấn Samsung Gear 2 bằng súng lục

(Tinmoi.vn) Sau màn tra tấn smartphone Samsung Galaxy S5 thì giờ đến chiếc smartwatch Gear của Samsung  bị đem ra làm vật thí nghiệm trong cuộc thảm sát mới này.

(Tinmoi.vn) Sau màn tra tấn smartphone Samsung Galaxy S5 thì giờ đến chiếc smartwatch Gear của Samsung  bị đem ra làm vật thí nghiệm trong cuộc thảm sát mới này. 

Trang công nghệ Tech Assassin chuyên dùng "cực hình tra tấn" các sản phẩm công nghệ mới đây đã có màn đọ sức giữa Samsung Gear 2 với khẩu súng lục Desert Eagle.

Cực hình tra tấn Samsung Gear 2 bằng súng lục 5


Anh Rick Ryan của trang công nghệ Tech Assassin đã thực hiện một loạt màn tra tấn với chiếc smartwatch mới của Samsung là Gear 2. Sản phẩm này vẫn có thể sử dụng tốt sau khi bị thả rơi hay ngâm trong nước trong khoảng thời gian ngắn. Tuy nhiên với màn đọ sức với khẩu súng lục Desert Eagle, Samsung Gear 2 đã tan tành chỉ sau... một phát đạn.

Video: Cực hình tra tấn Samsung Gear 2 bằng súng lục

Samsung Gear 2 là smartwatch được Samsung rất quan tâm và đầu tư với nhiều cải tiến trong thiết kế cũng như cấu hình. Thiết bị chạy hệ điều hành Tizen thay thế cho Android và được trang bị màn hình Super AMOLED 1.63 inch độ phân giải 320x320 pixel, tích hợp chíp xử lý lõi kép 1 GHz, RAM 512MB, bộ nhớ trong 4GB, pin dung lượng 300mAh (dùng từ 2-3 ngày). Ngoài ra, smartwatch Samsung Gear 2 còn được trang bị cổng hồng ngoại IR blaster.

Xem thêm: Giá bán Lumia 930 chính hãng tại Việt Nam là 11 triệu đồng

Thu Thủy (Theo Phonarena) 

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục