Cường đô la: Thời oanh liệt nay còn đâu??

(Tinmoi.vn) Năm 2014 có thể coi là một năm không mấy tốt đẹp với Cường đô la – vị Phó Chủ tịch Tập đoàn Quốc Cường Gia Lai “hot” bậc nhất giới doanh nhân.

(Tinmoi.vn) Năm 2014 có thể coi là một năm không mấy tốt đẹp với Cường đô la – vị Phó Chủ tịch Tập đoàn Quốc Cường Gia Lai “hot” bậc nhất giới doanh nhân.

 

 

Nổi lên từ thời còn là một tay chơi khét tiếng với dàn siêu xe đình đám, Cường đô – la không thoát khỏi sự săm xoi của giới truyền thông ngay cả khi anh đã “ngoan ngoãn” lui về với gia đình và công việc.

Cường đô la: Thời oanh liệt nay còn đâu?? 6

Cường đô la: Thời oanh liệt nay còn đâu?? 7

Cường đô la một thời oanh liệt

Chính vì lẽ đõ, những thông tin về tình hình kinh doanh kém khả quan của công ty nhà Cường đô la liên tục bị trưng lên mặt báo khiến vị thiếu gia muối mặt. Mới đây nhất, anh còn bị đồn thổi là bị vợ bỏ do nợ nần nghìn tỉ.

Công ty làm ăn bết bát

Ngay từ đầu năm 2014, Doanh nghiệp của Cường đô la đã phải nhận những tin tức không mong muốn.

Theo đó, theo Báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh hợp nhất của Công ty cổ phần QCG nhà Cường Đôla, tính đến hết ngày 31/12/2013, hàng tồn kho của Công ty đã lên đến gần 4.000 tỷ đồng, chủ yếu là bất động sản dở dang. Trong đó, đáng kể nhất là dự án Khu dân cư Phước Kiển với giá trị dở dang lên tới hơn 2.752 tỷ đồng; dự án chung cư Giai Việt là gần 254 tỷ đồng; dự án chung cư Quốc Cường Gia Lai II là gần 378 tỷ đồng; dự án Hiệp Phú là gần 168 tỷ đồng; dự án Hiệp Phú là hơn 167 tỷ đồng; dự án chung cư Trung Nghĩa là hơn 155 tỷ đồng; dự án chung cư The Mansion là 71 tỷ đồng; dự án Lê Thánh Tôn là 42,7 tỷ đồng.

Cường đô la: Thời oanh liệt nay còn đâu?? 8

Bảng nhận lương hàng tháng của Cường đô la

Trong năm 2013, DN nhà Cường đô la, sau khi trừ đi nhiều chi phí khác, lỗ 17,1 tỷ đồng.

Cũng theo báo cáo này, hiện DN của Cường đô la nợ các ngân hàng số tiền hàng chục tỉ đồng với lãi suất nhiều %/năm. Chính mẹ Cường đô la đã phải thừa nhận hiện DN của mẹ con bà phải trả lãi 200 triệu đồng/ngày.

Trước tình hình công ty khó khăn như vậy, Cường đô la chỉ nhận mức lương trong năm 2013 là 3 triệu đồng/tháng với tư cách Thành viên HĐQT kiêm Phó Tổng giám đốc công ty.

Dính nghi án bị vợ bỏ vì nợ nần

Chính vì những thông tin không mấy hay ho về tình hình kinh doanh, Cường đô la dính nghi án bị vợ bỏ vào những ngày giữa năm 2014.

Do ít xuất hiện cùng nhau trên các phương tiện thông tin đại chúng và mạng xã hội trong thời gian gần đây mà hôn nhân của Cường đô la bị nghi ngờ rạn nứt, thậm chí bị Hồ Ngọc Hà bỏ vì nợ nần quá nhiều.

Cường đô la: Thời oanh liệt nay còn đâu?? 9

Bức ảnh xóa tin đồn thất thiệt

Tuy nhiên, một người bạn đã lên tiếng thanh minh giùm cặp đôi này bằng bức ảnh mới nhất chụp ảnh Cường đô la và Hà Hồ đang đi ăn.

Riêng bản thân Cường đô la và Hà Hồ vẫn đang giữ im lặng về sự việc.

NAm Nam

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục