Cướp táo tợn mang dao quắm vào cướp ngân hàng Agribank

Trong vụ cướp ngân hàng Agribank tại Thái Bình, kẻ cướp đã dùng dao quắm khống chế các nhân viên nhân hàng và cướp đi số tiền 200 triệu đồng.

Trong vụ cướp ngân hàng Agribank tại Thái Bình, kẻ cướp đã dùng dao quắm khống chế các nhân viên nhân hàng và cướp đi số tiền 200 triệu đồng.

Theo tin tức từ  Người lao động, trưa ngày 23/1, ông Trần Minh Tuấn - chủ tịch UBND xã Vũ Tiến xác nhận trong khi địa phương đang tổ chức đại hội thì có tiếp nhận được thông tin tại chi nhánh ngân hàng Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (Agribank) trên địa bàn xã xảy ra vụ cướp.

Cướp táo tợn mang dao quắm vào cướp ngân hàng Agribank  1

Hiện trường nơi xảy ra vụ cướp giữa ban ngày. Ảnh: Người lao động

Tờ Vietnamnet thông tin, kẻ cướp đã dùng dao quắm khống chế các nhân viên nhân hàng và cướp đi số tiền 200 triệu đồng. Khi lực lượng công an tới, tên cướp đã kịp tẩu thoát và để lại hiện trường 1 con dao quắm.

Theo đại diện Ngân hàng Nhà nước Việt Nam tại Thái Bình cũng xác nhận vụ việc xảy ra tại chi nhánh của Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (Agribank), hiện đơn vị đã cử cán bộ phối hợp với ngân hàng Agribank nắm bắt thông tin, xử lý vụ việc.

Trưa ngày 23/1, Công an huyện Vũ Thư họp khẩn để truy bắt đối tượng gây ra vụ cướp ngân hàng táo tợn trên.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục