Cứu bạn khỏi chết đuối, nam sinh lớp 6 tử vong

(Tinmoi.vn) Thấy bạn chới với giữa dòng nước, Triều nhảy xuống sông cứu nhưng khi đẩy được bạn vào bờ thì Triều kiệt sức nên chìm nghỉm.

(Tinmoi.vn) Thấy bạn chới với giữa dòng nước, Triều nhảy xuống sông cứu nhưng khi đẩy được bạn vào bờ thì Triều kiệt sức nên chìm nghỉm.

 

Theo tin tức từ UBND xã Nghĩa Khánh, huyện Nghĩa Đàn, tỉnh Nghệ An, sự việc xảy ra vào chiều 29/7. Vào khoảng thời gian trên, 4 học sinh ở xã Nghĩa Khánh rủ nhau ra sông Hiếu chơi. Trong lúc đùa nghịch, 2 học sinh bị sụt hố cát, một em tự bơi được vào bờ, em còn lại chới với giữa dòng nước. Thấy bạn bị nạn, em Nguyễn Quang Triều (học sinh lớp 6 trường THCS Nghĩa Khánh) trú tại xóm Tân Khánh, xã Nghĩa Khánh, nhanh chóng nhảy xuống cứu. Tuy nhiên, khi vừa đẩy được bạn vào bờ thì Triều kiệt sức nên chìm nghỉm. 

Cứu bạn khỏi chết đuối, nam sinh lớp 6 tử vong 4

Cứu bạn khỏi chết đuối, nam sinh lớp 6 tử vong. Ảnh: ANTĐ

Thấy bạn gặp nạn, những học sinh trên bờ thất thanh kêu cứu nhưng khi người dân đưa được Triều lên bờ thì em đã tử vong.

Một số người dân cho biết, Nguyễn Quang Triều là con út trong gia đình có 3 anh em trai. Bố Triều mất do tai nạn giao thông khi em mới hơn một tuổi, mẹ em là chị Nguyễn Thị Thủy hàng ngày chạy chợ nuôi 3 con ăn học.

H.Minh (tổng hợp)

Xem thêm clip có thể bạn quan tâm:

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục