Cựu học sinh từng bị thầy T "gạ tình": Thầy thích xếp các bạn nữ xinh đẹp ngồi bàn đầu?

Sau khi báo chí đăng tải thông tin nghi vấn thầy giáo N.Đ.T. (40 tuổi, đã có gia đình) ở Trường THPT Chuyên Thái Bình (TP Thái Bình) có tin nhắn "gạ tình" với nữ sinh lớp 10, một cựu học sinh khác cũng đã lên tiếng tố thầy giáo này trước đây cũng từng làm vậy với mình.

Liên quan đến nghi án thầy giáo trường chuyên nhắn tin “gạ tình” nữ sinh lớp 10, trưa 5/3,Thanh tra sở GD&ĐT tỉnh Thái Bình cho biết đang làm việc với Trường THPT Chuyên Thái Bình để làm rõ sự việc.

Trao đổi trên Trí thức trẻ, ông Nguyễn Văn Dũng, Hiệu trưởng Trường THPT chuyên Thái Bình xác nhận sự việc và cho biết, thầy giáo bị tố là N.Đ.T. và học sinh được cho bị thầy nhắn tin là em M..

Ông Dũng nói, từ tuần trước, khi nghe thông tin về sự việc, ông đã gọi 2 thầy trò lên nhắc nhở. "Ngay trong sáng nay, Ban giám hiệu đã có cuộc họp khẩn với tổ chức Đảng, đoàn thể, Hội đồng nhà trường để làm rõ vụ việc trên. Đồng thời, yêu cầu thầy N.Đ.T. cùng em M., làm bản tường trình cụ thể. Hiện, nhà trường chưa có kết luận nhưng nếu ai sai đến đâu sẽ xử lý đến đó", lãnh đạo nhà trường cho biết thêm.

Cựu học sinh từng bị thầy T 'gạ tình': Thầy thích xếp các bạn nữ xinh đẹp ngồi bàn đầu? 1

Khi sự việc còn chưa sáng tỏ một cựu học sinh khác cũng đã lên tiếng tố thầy giáo này trước đây cũng từng làm vậy với mình. Chia sẻ với Thanh niên, chị L. (học sinh Trường THPT Chuyên Thái Bình khóa 2011 - 2014), cho biết: "Khi lên báo đọc thông tin thầy giáo ở Trường THPT Chuyên Thái Bình bị tố "gạ tình" học sinh, em rùng mình nghĩ lại mình cũng đã từng bị thầy N.Đ.T., là chủ nhiệm lớp em năm đó làm như vậy.

Nội dung tin nhắn cũng kiểu như thế, đến khi em cho cả lớp xem tin nhắn thì thầy N.Đ.T. chuyển thái độ. Từ có vẻ ưu ái, thầy tỏ ra thù hằn".

Cũng theo lời cựu học sinh này, sau khi nhắn tin "gạ tình" mình không được, thầy N.Đ.T. còn nhắn cho một số bạn nữ khác trong lớp. "Đặc biệt, thầy T. còn có sở thích sắp xếp các bạn nữ xinh đẹp ngồi bàn đầu, vì đó là thể diện của lớp”, cựu nữ sinh M. L. chia sẻ.

Trước đó, dư luận xôn xao về hình ảnh những đoạn hội thoại qua lại được cho là của một thầy giáo “gạ tình” nữ sinh lớp 10 trường THPT chuyên ở Thái Bình xuất hiện trên mạng xã hội.

Theo như chia sẻ, trong loạt tin nhắn trên, tài khoản được cho là của thầy giáo trường chuyên liên tục sử dụng những từ ngữ thể hiện tình cảm thái quá như: "Nhớ đến cồn cào"; "Đêm qua thầy ngủ không được vì thầy đã dành tình cảm quá lớn cho em"; "Chờ mai kia còn lấy sức tận hưởng cảm giác ngọt ngào bên em"; "Muốn em*** vào thầy khi ở bên nhau",...

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục