Tin mới

Cứu sống nam thanh niên rơi từ tầng 8, nằm bất tỉnh hơn 12 giờ

Thứ năm, 05/07/2018, 16:21 (GMT+7)

Lực lượng chức năng đã cứu sống một nam thanh niên bị thương tích nặng do rơi từ tầng 8 của một tòa nhà vào đêm hôm trước.

Lực lượng chức năng đã cứu sống một nam thanh niên bị thương tích nặng do rơi từ tầng 8 của một tòa nhà vào đêm hôm trước.

Lúc 10h, Cảnh sát PCCC tỉnh Khánh Hòa, nhận được tin báo có một nam thanh niên nằm bất động trên tầng thượng tòa nhà cao 5 tầng ở đường 2/4 (phường Vĩnh Hải, TP Nha Trang). 

2 xe cứu nạn cùng 10 chiến sĩ được điều đến hiện trường. Khi tiếp cận, nam thanh niên còn tỉnh tảo, nhưng bị thương tích nặng, nằm bất động. Lực lượng chức năng tiến hành sơ cứu ban đầu và đưa anh này xuống, chuyển đi cấp cứu.

Cứu sống nam thanh niên rơi từ tầng 8, nằm bất tỉnh hơn 12 giờ 1

Lương Văn Thiên được cứu kịp thời sau nhiều giờ nằm bất tỉnh. Ảnh: Lan Hương

Bước đầu người này khai tên Lương Văn Thiên (19 tuổi, trú huyện Can Lộc, Hà Tĩnh). Về nguyên nhân bị thương, Thiên khai tối 4/7, anh ta đến quán karaoke Avarta (địa chỉ số 224, đường 2/4) để tìm bạn.

"Khi đến nơi, em lên lầu 2 tìm bạn thì bị một nhóm người đuổi đánh, nên bỏ chạy ngược lên trên. Khi chạy lên tầng thượng (tòa nhà cao 8 tầng) thì bị trượt chân rơi xuống sân thượng nhà bên cạnh. Em bất tỉnh cho đến khi có người phát hiện vào sáng nay", Thiên kể.

Nạn nhân được chuyển đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa cấp cứu. Theo các bác sĩ, bệnh nhân Thiên nhập viện trong tình trạng vỡ xương chậu, tỉnh táo.

Vụ việc đang được Công an TP Nha Trang điều tra.  

Lan Hương

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Từ khóa: cảnh sát PCCC