Đà Nẵng bắn pháo hoa từ trực thăng mừng Quốc khánh

(Tinmoi.vn) UBND TP.Đà Nẵng vừa thống nhất mời Công ty PyroStar International (Úc) tư vẫn xây dựng màn trình diễn pháo hoa từ trực thăng và trên cầu Rồng trong dịp 2/9.

(Tinmoi.vn) UBND TP.Đà Nẵng vừa thống nhất mời Công ty PyroStar International (Úc) tư vẫn xây dựng màn trình diễn pháo hoa từ trực thăng và trên cầu Rồng trong dịp 2/9.

Cụ thể, UBND TP Đà Nẵng vừa thống nhất mời Công ty PyroStar International (Úc) tư vấn xây dựng màn trình diễn pháo hoa trên máy bay trực thăng và trên cầu Rồng trong dịp kỷ niệm 70 năm Quốc khánh Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2015).

UBND TP Đà Nẵng giao Bộ Chỉ huy Quân sự thành phố và các đơn vị liên quan làm việc với Công ty PyroStar International để hoàn tất thủ tục và triển khai xây dựng màn trình diễn pháo hoa, báo cáo UBND thành phố trong tháng 10/2014.

Đà Nẵng bắn pháo hoa từ trực thăng mừng Quốc khánh  4

Đà Nẵng bắn pháo hoa từ trực thăng mừng Quốc khánh  (Ảnh minh họa)

Đồng thời UBND TP Đà Nẵng cũng có văn bản thống nhất Công ty TNHH Quốc tế Global2000 (Malaysia) làm đơn vị tư vấn cho Cuộc thi trình diễn pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2015 (DIFC2015). Đây là lần thứ 7 công ty này đảm nhận công việc tư vấn cho DIFC Đà Nẵng.

Giao Sở Ngoại vụ, phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch làm việc với Công ty TNHH Quốc tế Global2000 để hoàn tất thủ tục và triển khai các nội dung liên quan, trong đó có đề xuất chọn các đội tham gia DIFC2015, hoàn thành trước ngày 15/8/2014. Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tham mưu UBND thành phố ban hành Kế hoạch tổ chức DIFC2015 trong tháng 8/2014.

Lãnh đạo UBND TP Đà Nẵng cũng đã có văn bản thống nhất Công ty TNHH Quốc tế Global2000 (Malaysia) làm đơn vị tư vấn cho Cuộc thi trình diễn pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2015 (DIFC2015). Đây là lần thứ 7 công ty này đảm nhận công việc tư vấn cho DIFC Đà Nẵng.

H.Nguyên (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục