Đà Nẵng: Bí thư chi bộ xã bị cây gạt ngã tử vong khi làm tình nguyện

Một đồng chí Bí thư chi bộ xã Hòa Phước (huyện Hòa Vang, Đà Nẵng) tử vong trong lúc cùng người dân tổ chức lễ ra quân dọn dẹp vệ sinh môi trường.

Một đồng chí Bí thư chi bộ xã Hòa Phước (huyện Hòa Vang, Đà Nẵng) tử vong trong lúc cùng người dân tổ chức lễ ra quân dọn dẹp vệ sinh môi trường.

Theo tin từ Báo Lao Động, sáng 23/10,  ông Đặng Thương, Chủ tịch UBND huyện Hòa Vang (TP Đà Nẵng) xác nhận, vừa xảy ra vụ việc một đồng chí Bí thư chi bộ của xã vừa tử vong trong lúc cùng bà con trong xã tổ chức lễ ra quân dọn dẹp vệ sinh môi trường, dọn dẹp rác thải, cây xanh.

Nguyên nhân được ông Đặng Thương cho biết, đồng chí này đã trèo lên cây cao khoảng 2m để chặt nhánh thì bị chính nhánh cây đó gạt vào người khiến đồng chí ngã xuống đất và tử vong sau đó.

Sự việc xảy ra khi địa bàn xã ra quân dọn vệ sinh môi trường hưởng ứng "Ngày chủ nhật xanh sạch đẹp" theo kế hoạch của UBND huyện Hòa Vang.

Thông tin thêm từ Báo Trí Thức Trẻ, Ông Lê Đình Ca, Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND xã Hòa Phước, cho biết: "Đây là tai nạn không may, đồng chí này tự ngã chứ không phải bị cây đè".

Ngay sau khi sự việc thương tâm xảy ra, lãnh đạo UBND huyện Hòa Vang do ông Đặng Thương dẫn đầu đã đến nhà đồng chí Bí thư chi bộ xã động viên và hỗ trợ 5 triệu đồng để gia đình nạn nhân lo hậu sự.

Dã Quỳ (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục