Đà Nẵng: Đình chỉ quán bánh mì trong vụ ngộ độc khiến hàng chục người nhập viện

Trưởng ban quản lý An toàn thực phẩm TP Đà Nẵng, cho biết đơn vị đã tạm đình chỉ cơ sở sản xuất bánh mì khiến 27 người ăn bánh mì ở cơ sở này phải nhập viện.

Trưởng ban quản lý An toàn thực phẩm TP Đà Nẵng, cho biết đơn vị đã tạm đình chỉ cơ sở sản xuất bánh mì khiến 27 người ăn bánh mì ở cơ sở này phải nhập viện. 

Tri Thức Trực TuyếnVOV đưa tin, ngày 26/1, ông Nguyễn Tấn Hải - Trưởng Ban quản lí An toàn thực phẩm TP Đà Nẵng cho biết, đã tạm đình chỉ cơ sở bánh mì Q.H (phường Hòa Xuân, quận Cẩm Lệ) liên quan đến việc hàng chục người có dấu hiệu ngộ độc thực phẩm.

Đà Nẵng: Đình chỉ quán bánh mì trong vụ ngộ độc khiến hàng chục người nhập viện 1

Bệnh nhân đang điều trị sau khi ăn bánh mì ở cơ sở Q.H

Từ ngày 23 đến ngày 25/1, có tổng cộng 27 người phải nhập viện cấp cứu vì nghi bị ngộ độc do ăn bánh mì tại cơ sở bánh mì Q.H.

Các đơn vị liên ngành đã lấy mẫu bánh mì chả, rau tại cơ sở bánh mì Q.H. để đưa đi xét nghiệm. Dự kiến, trong vòng 7 ngày sẽ có kết quả xét nghiệm có phải các nạn nhân ăn bánh mì bị ngộ độc.

Đà Nẵng: Đình chỉ quán bánh mì trong vụ ngộ độc khiến hàng chục người nhập viện 2

Cơ sở bánh mì bị tạm đình chỉ hoạt động.

"Tạm thời đình chỉ hoạt động cơ sở bánh mì Q.H cho đến khi có kết quả chính thức nguyên nhân việc hàng chục người có dấu hiệu bị ngộ độc", ông Hải thông tin.

Chúng tôi đã đưa tin, ngày 23/1, sau khi ăn bánh mì tại cơ sở Q.H. vài tiếng đồng hồ thì có hàng chục người có dấu hiệu ngộ độc như liên tục nôn mửa, đi ngoài.

Những người này đã nhập viện tại Bệnh viện Tâm trí Đà Nẵng để điều trị cho đến ngày 26/1.

Trang Vũ (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục